Nhật ký
Nhìn quanh quẩn, hình như mình đang tụt lại phía sau. Tại vì mình chọn con đường bằng phẳng, không muốn cố gắng. Phải thay đổi thôi. Sẽ lên một kế hoạch thay đổi bản thân và sẽ cố gắng thực hiện trong vòng 6 tháng, 1 năm. 6 tháng, 1 năm nữa sẽ quay lại đây xem mình đã đạt được những gì, đã thay đổi ra sao. Tầm nhìn của con người phụ thuộc vào vị trí đứng ...
Nhiều tuổi rồi. Mệt rồi. Nhiều khi nghĩ mục đích cuộc sống của mình là gì. Sống tiếp cũng chẳng có gì vui vẻ cả. Nếu ko phải vì mọi người thì cũng chẳng cần cuộc sống này nữa. Mình chẳng cần gì, chẳng nghĩ gì cho mình cả, chẳng buồn, cũng chẳng vui. Cảm xúc nhiều đấy nhưng toàn vì người khác. Mệt mỏi quá.
Đã qua rồi cái khoảnh khắc ấy, lúc mà tớ biết bạn lấy chồng. hụt hẫng kinh khủng. tớ sợ lắm, tớ sợ nó kéo dài như 2 năm trước đây, đã làm tớ đau khổ rất nhiều nhưng may mắn cho tớ. cảm giác ấy đã qua nhanh. cuối cùng tớ cũng đã có thể chúc mừng hạnh phúc cho cậu. good bye my love.
Cuoc song chan nan qua
Thì xin những giấc mơ thôi đừng về Đừng đem hơi ấm của ngày tháng qua
Công việc đã chuyển sang chỗ mới đúng theo mong đợi lâu nay. Nhưng sang chỗ mới nhiều áp lực quá, mình lại lười biếng nữa.hức.thấy lo lắng dần rồi đấy. Xa cậu thật rồi. Bây giờ chỉ là cái bóng dõi theo cậu thôi.
Hôm nay là ngày hạnh phúc đấy cậu ạ. Với tớ thì hôm nay là một ngày mệt mỏi, chỉ được thoáng qua cậu, cậu lướt qua tớ như tớ là người vô hình vậy. Cảm giác đó thì chẳng hạnh phúc được tí nào rồi. Mong rằng cậu sẽ hạnh phúc, không gặp phải hoàn cảnh như của tớ.
Tớ chỉ nhớ đến cậu một chút thôi nhé. Tớ sẽ không làm ảnh hưởng đến cậu đâu. Tớ mỏi mệt quá, mọi thứ quay cuồng mà sức lực cạn kiệt, giá như cậu bên cạnh tớ lúc này thì tốt biết bao. chỉ cần nhìn cậu cười với tớ thôi.
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 » »»Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
101 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 101 khách