Nhật ký
Tự nhiên người sút đi 3,4 cân từ bữa đi tham quan về đến giờ.. lạy phật xin đừng sao cả ạ, chỉ là nắng quá, làm thêm nhiều và ăn ít thôi ạ. Con tạ ơn Người!!!
Cuộc sống là thế, luôn có sự thay đổi để ta tiến về phía trc.. Chấp nhận với cái nhìn lạc quan nhất!
K hiểu sao mình lại có cảm nhận rằng mọi vc đều suôn sẻ và có cách giải quyết. Phải chăng đối diện với kk thử thách là sự chân thành nên luôn cảm thấy thanh thản hơn..
Cần phải rà xét lại bản thân H nhé!
Một trải nghiệm mới đầy thú vị cùng em. Tôi thấy say say 1 thứ men gì đó... Cảm ơn em đã đi ngang qua cuộc đời tôi và để lại 1 sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên, 1 dấu ấn khó nhạt phai trong cs của tôi... Tất cả đều đc tôi trân trọng và nâng niu! Tte!
Những tính toán dự định của m khi đc nghỉ hè đều bị phá vỡ, là thần may mắn đã gõ cửa. Con xin đa tạ Người! Chưa hẳn là hết khó khăn trở ngại nhưng bước này con đã đc người cứu giúp! Xin Người giúp con những bước đi tiếp theo cũng đc suôn sẻ. Cuộc sống k lấy hết của con mọi thứ, đã mở lối con đi, tâm con đc xoa dịu và thấy bình an!
Mải với bộn bề cs, bao nhiêu ngày rồi con k trở về bên mẹ. Nay tranh thủ xuống đc cũng vội vội vàng vàng. Thu xếp, xoa bóp đủ thứ cho mẹ.. từng tiếng rên đau đớn của mẹ chạm vào tim con đau nhói. Thương mẹ lủi thủi suốt ng ngóng con mà con chẳng thấy bóng dáng đâu. Hót đống cấn mẹ dập góc hiên nhà mà con chỉ trực trào muốn khóc. Mình mẹ trong đau ...
Tính ra mình nghỉ lễ tới 5,5 ngày liền chứ chẳng ít. Thế mà cứ ở nhà thu xếp nhà cửa, chăm vườn rau, chậu hoa cảnh. Có sao đâu, miễn là mình thích??? Đó cũng là một loại hạnh phúc nhỉ??
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
130 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 130 khách