Nhật ký
Nước mắt cuốn trôi bao dòng đã viết. Mong những ngày đau khổ cũng theo đó mà trôi đi. Mãi sau này cũng không muốn nghĩ về.
Kết quả - rất quan trọng, nhưng với mình, quá trình chính là những gì đáng nhớ nhất. Năm ngoái giờ này vừa tất bật làm hồ sơ cuối năm, vừa lo đề cương ôn thi hết môn. Nhưng thực sự rất thích cắp đít đi học. Dù mình là đứa luôn bị ăn mắng nhiều nhất. Bị chửi sấp mặt, có lúc bị mấy câu hỏi "tại sao? vì sao?" của thầy làm cho suýt khóc, ám ảnh đâm ...
Rút được cái kinh nghiệm. Rượu bia thật sự không tốt. Say hay không - đã uống đều khó chịu như nhau. Nhưng cái quan trọng nhất rút ra được đó là đã lỡ uống thì cho say quên đời luôn, chứ đừng để lửng lơ, rất khó chịu. Nó rất ư là đày đọa tâm hồn bạn. Nhớ Th.S. và cả những người khác. Rất nhiều. Mình đã rất may mắn khi gặp được những người thật tốt. Đã chỉ ...
Mình gặp cô được vài lần nhưng chỉ trò chuyện đúng hai lần. Lần đầu là khi mình không về và ở lại trường buổi tối. Chỉ nói vài câu xã giao. Mấy năm sau gặp cô lần nữa, cũng vào buổi tối (chắc có duyên với đêm) mình ở lại trồng mớ cây kiểng còn cô thì tập thể dục. Ngày nào cô cũng qua chỗ trường mình đi thể dục. Lần đấy cũng không nói gì nhiều, hỏi ...
Ba bài thi đầu rất ổn, cho đến khi bắt đầu cái bài thứ tư. Mình cảm thấy không tự tin lắm, quá dở thì phải. Tự an ủi là ít ra vẫn trong thời gian quy định. Đâu phải bay giờ mới biết mà sao vẫn cảm giác hơi choáng váng và buồn xíu xiu. Đúng là không nên quá tin tưởng bất cứ ai. Thẳng thắn và nhiệt tình cũng là cái tội.
Mong được ngắm sắc vàng của rẻ quạt. Nhưng vì nó xa vời quá. Thôi thì kiếm xiền mua bộ trang sức rẻ quạt về ngắm. Hẹn em mùa hè này về với chị. Nha!
M thật kém cỏi. Thế nên dạo này cứ thi nhau chèn ép. Nhận thấy bản thân thay đổi rất nhiều. Cứ như trước đây là cáu nhặng lên rồi. Giờ thì chẳng bận tâm. Việc ta ta cứ làm và phải làm tốt ng ta mới thôi soi mói. Coi như rèn luyện. Càng khó càng cần phải cố gắng. Ginko! Cố lên!
Thật sự mình rất ghét mấy cái tiệc chia tay. Ghét nói lời tạm biệt. Vì thế chỉ thầm chúc bếu lên đường bình an, học tập và làm việc tốt. Hẹn ngày gặp lại!
«« « 1 2 3 4 5 6 » »»Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
128 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 128 khách