Nhật ký của bomongdzuidze
bomongdzuidze viết vào ngày 18.03.2013
Ây da mình sắp làm cha rùi ^.^
Lâu lắm không ghé đây viết nhật ký, tự dưng bây h nhìn lại thấy cuộc đời mình cũng có thể coi là thú vị. Nếu trước đây 5 6 năm mà mình nói với mẹ hay bọn bạn là giờ này mình có vợ có con thể nào cũng nhận được câu khuyến mãi "có chó nó lấy mày". Giờ thì chỉ còn 2 tháng nữa là mình lên chức rồi, một bé trai bụ bẫm đẹp trai như ba nó (tự sướng chút). Haizz mà lúc vợ mới có bầu, sao ai cũng kêu là sinh con gái, nào là bụng tròn con gái, ăn ngọt con gái.... tới tháng thứ 5 biết con trai ai cũng ngớ ra haha, bây h thì trọng trách đặt tên con được giao cho mình, vì lúc trước mọi người toàn nghĩ tên con gái hì hì. Vất vả mấy đêm liền mới đặt tên con được, Hải Phong, một cái tên đầy hoài bão và mong ước. Ba mong con ba lớn lên sẽ là người đàn ông dũng cảm, mạnh mẽ, và có cả một chút gì đó lãng mạn như một cơn gió biển mùa hè. Càng tới ngày con ra đời, mình càng lo, lo nhiều thứ, lo cho cái gia đình bé bé này, lo cho tương lai của con này, lo cho 2 vợ chồng có đồng tình dạy con như thế nào này... và hầm bà lằng cái lo khác. Bây giờ mới thấy thương ba mẹ chừng nào, cực khổ bao nhiêu năm mới có thằng con như mình, mà lúc xưa mình lại không được như bây giờ, toàn làm những chuyện gì đâu không. Nhưng cũng từ những gì mình trải qua, mình hi vọng con mình sẽ ko đi vào vết xe đổ của đời mình. Hi vọng vào con nhiều lắm đấy bé con của ba à (^.^)
Cảm nhận
Gởi bởi haidang19 vào ngày 19.03.2013 00:34:28
Hải Phong. Em bé lớn lên chắc sẽ rong ruổi như những cơn gió biển, nay đây mai đó. Mình nếu có con trai sẽ đặt tên nó là Phúc, mong rằng cả đời này nó sẽ được hạnh phúc.
Gởi bởi hoahuongduong88 vào ngày 20.03.2013 03:00:34
Chúc mừng anh nha hjhj. "Hải Phong" rất hay...^_^ ... a làm em cũng mong có đc 1 gia đình nh nhỏ hạnh phúc như vậy đó hjhj
Gởi bởi katori vào ngày 23.03.2013 15:17:59
chao ui, anh Pò nghĩ ra cái tên hay thế! Mốt chắc phải nhờ tư zấn quá ha ha...

Chúc gia đình bé của anh luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc ^^
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
91 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 91 khách