Nhật ký của chuppa_chup
chuppa_chup viết vào ngày 09.03.2009
Lang thang!

Vẫn là cảm giác dể chịu khi lang thang trong này. Nhận diện nhau qua những nickname, ko tên tuổi, ko quê quán, ko dung mạo, ko quen biết. Cảm nhận tâm hồn nhau qua những dòng nhật ký, sđồng cảm bấy giờ mới thiêng liêng làm sao. Đôi khi thấy mình nhạy cảm, nhưng có lúc cư trơ như xơ dừa khô chờ 1 mồi lửa là bùng lên mãnh liệt, sau đó lại lụi tàn nhanh chóng. Cái tính của mình, biết bao giờ sửa đc, cứ tung hứng cuộc sống của chính mình trên đôi tay mang tên CẢM GIÁC....

Dù gì, cũng mừng là mình đã lớn. Và...mình cũng đã khác. Ko còn bấp bênh vì những cơn giông tưởng chừng to như bão số 9 ghé thăm quê mình gần 2 năm về trc. Mừng! Nhưng cũng chạnh lòng vì sợ sự chai sạn ban đầu cứ ngày càng lớn lên. Có bao nhiêu thđể mình quan tâm, thì mệt mỏi, nhưng nếu ko còn thấy thiết tha đến bất cứ gì, thì có đáng sợ hơn ko?

1 vòng lẩn quẩn, cho em xin 1 ánh nến soi đường bước ra!

Cảm nhận
Gởi bởi nguoithamlang vào ngày 14.05.2009 03:36:00
lại là cảm giác đơn độc của 1 ng giống như mình, đang tìm ánh sáng cuối đường hầm ! Hàng ngày vẫn vật lộn với hàng núi công việc. Nhưng vẫn còn hơn mình,mỏi mệt có gia đình để về ủ ấm . Mình sẽ tìm ai?
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
100 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 100 khách