Nhật ký của valentine2004
valentine2004 viết vào ngày 09.11.2013
9/11/2013
    Đôi khi cũng thấy nhiều thứ thật buồn cười, buồn thật buồn nhiều chuyện nhưng lại chẳng khiến ta rơi giọt nước mắt nào, thế nhưng khi đọc lại quyển tiểu thuyết với những tình tiết vui lại khiến gương mặt ta nhòe nhẹt nước, ngộ thật! Nhớ về một thời nào đấy, cái thuở còn oai hùng vẫy vời bốn bể? Có lẽ vậy nhỉ!
 
    Từ ngày ta yên bề gia thất, anh không một lần quay về như khi xưa vẫn bên ta ngày đêm. Không biết có phải vì cái lễ nhỏ ta đã làm cho anh trước khi ta cưới hay vì một điều gì khác, ta không biết. Thực sự, khi quyết định thay đổi một bước ngoặc trong cuộc đời, ta cũng cho phép mình khép lại những kí ức thương yêu nhưng quá đau buồn một thời. Ta hứa với chính mình để anh yên giấc và sống mạnh mẽ hơn. Sau những thay đổi, nỗi buồn vẫn chiếm hữu toàn bộ cuộc sống ta dù ta đã rất cố gắng. Với tất cả mọi chuyện, ta biết, chỉ chính bản thân mình cố gắng, sẽ không đi đến đâu cả. Chỉ một thành công duy nhất dù hơi pha chút hụt hẫng, ta đã không còn dành nhiều thời gian cho anh, cũng không gọi anh về mỗi khi ta thấy chơi vơi mất phương hướng và anh cũng không về lần nào. Ta đã tự chọn, ta chấp nhận sống và chiến đấu! Ngủ ngoan, anh nhé, tri kỉ!
 
    Càng sống, càng đi, càng thấy, cuộc đời gắn với chữ duyên và chữ nợ. Rất nhiều chuyện, không tin cũng không được. Thôi thì cứ ráng kiếp này trả nợ cho xong, kiếp sau ta sẽ không là gì cả, là mây là gió thôi nhé! Cố lên!
 
    Người giúp con nhé!!!
 
    ./.
Cảm nhận
Chưa có cảm nhận.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
34 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 34 khách