Nhật ký của bonbom
bonbom viết vào ngày 11.09.2015
ngoài vòng tay anh là bão tố!
Một mùa thu nữa lại tới!ngoài kia mưa rơi, gió lạnh !thấm vào từng vết thương vì ngã xe hôm qua!!đau tê tái!! tròn 4 năm chờ đợi, tìm mọi lý do để chờ đợi! ko bt mình chờ đợi để làm gì, và mình là gì của ng ta mà chờ đợi, cũng ko bt chờ đến bao giờ!! giá mà người nói với tôi đợi đến khi nào, lý do để tôi chờ đợi là gì?? đợi mãi hỏi mãi cũng ko nói!!! câu anh yêu em thi người nói đk. uh ai nói cũng đk. ngay ng mới găp cung nói được như thế! người sẽ chẳng bao h biết hết tôi đã yêu nhiều bao nhiêu!! tôi ko trách người nữa ko giận nữa, chỉ cần hình bóng của ng dần đi ra khỏi trái tim tôi, tôi sẽ đuổi ng ra, đi ra khỏi trái tim ứa máu của tôi, để một phút thôi tôi thanh thản, tôi sẽ chấp nhận đi ra khỏi cuộc đời người.ah mà tôi chưa bao giờ bước vào cs của ng để được quan tâm, để được trân trọng và quan trọng với người!! dù biết ngoài kia bão tố có thể bật khóc bởi cô đơn...nhưng mà bên kia đường còn người dõi theo tôi. nên tôi sẽ dũng cảm mà bước....hi vọng cuối đường có ng dành cho tôi, yêu tôi theo đúng nghĩa một tình yêu!!!
Cảm nhận
Gởi bởi thangngay11 vào ngày 11.09.2015 14:18:04
Ban oi : ) Nguoi ban gai cu cua minh cumg da doi minh 2 nam khi minh di du hoc. Tui minh cung quay lai sau 2 nam. Gio thi minh chia tay roi, nhung gio lai den phien minh doi co ay. Cung da hon nua nam. Ban oi, hay kien nhan ban nhe. : )
Gởi bởi bonbom vào ngày 11.09.2015 14:20:09
đợi !uh thì đã đợi mà họ có nói đợi họ bao lâu đâu, cũng chẳng biết bây gio là gì của nhau nữa!!!
Gởi bởi thangngay11 vào ngày 11.09.2015 14:25:28
minh dong y neu co gioi han chac se de chiu hon. Nhung su that la den h ban van dang cho doi, vay lieu gioi han do co quan trong ko. Gioi han thoi gian do minh nghi ko phai di ng do quyet dinh ma chinh la ban quyet dinh. Hay cho den khi ban cam thay do la gioi han ban nhe.
Gởi bởi bonbom vào ngày 11.09.2015 14:28:56
buồn quá trời!! ko bt ntn nữa vì hai ng cả hai phương trời, hai cách sống, hai chí hướng, hai đường đi!!
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
76 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 76 khách