Nhật ký của trucnhat
trucnhat viết vào ngày 02.05.2018
BUỒN
Trước nay vốn dĩ sống trong suy nghĩ đơn giản và không quá thực tế với cái gọi là đồng tiền , cũng không muốn để nó ảnh hưởng tới bất kỳ một mối quan hệ nào cho dù là gia đình hay bạn bè . Nhớ khi bạn hỏi về chuyện tiền bạc trong gia đình mình cũbg đã trả lời rất thành thật như thực tế vốn vậy và hôm nay sau khi có chuyện xảy ra mình đã hiểu vì sao bạn lại nói mình nên sống cho mình một chút , phải biết tính toán một chút cho dù là với người thân ! Đồng tiền đã làm mình thấý sợ vì sức ảnh hưởng của nó có thể xoá sạch đi tất cả những cái mà mình hay gọi là giá trị của con người ! Với mình vẫn luôn là người thân trên tiền bạc nhưng ... không biết hiện tại suy nghĩ này của mình có còn đúng không và cái giá mà mình phải trả cho nó sẽ ra sao ?
Cảm nhận
Gởi bởi toilatoithyanh vào ngày 03.05.2018 02:06:29
Đồng tiền quả có giá trị mãnh liệt lắm. Chỉ cần để ý 1 người giàu và 1 ng nghèo trong gia đình cùng đến 1 nơi... và để ý xem người khác sẽ đối xử với 2 người họ ra sao. Nhưng theo mình nghĩ mình cứ hết lòng với ng thân đi còn họ có đối ra sao thì mặc kệ họ... Khi mình sống tốt và thật thà thì lương tâm mình sẽ luôn thanh thản
Gởi bởi trucnhat vào ngày 25.05.2018 09:07:02
Cảm ơn vì em đã gửi comment vì nhật ký này , thật ra thì những gì em nói cũng chính là những gì chị đã nghĩ và làm theo từ trước tới nay nhưng đôi khi có những lúc ý nghĩ đó lại bị lung lay khi có quá nhiều chuyện xảy ra chung quanh mình , tuy nhiên với chị cuộc đời này ngắn ngủi lắm nên mình chỉ cần sống tốt thì mọi thứ sẽ ổn mà thôi ! Rất vui được làm quen với em !
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
78 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 78 khách