Nhật ký của trucnhat
trucnhat viết vào ngày 22.08.2018
THỨ TƯ ...
Hình như đã lâu lắm rồi không biết tới cảm giác nhớ một người ra sao , hay tại mình đã bị chai lì cảm xúc qua những gì đã trãi qua ? Mở lòng với một ai đó đã là chuyện không dễ vậy mà còn ... Haiz ... Đời đúng là mâu thuẫn , người ở trong lưới lại luôn muốn được thoát ra ngoài trong khi người bên ngoài lại muốn chui đầu vào trong lưới ! Bạn bè bên cạnh luôn nói mình như hiện tại đúng là sướng nhưng với mình thì ... cái gì cũng có cái giá của nó , tuy hiện tại mình thấy vẫn ổn nhưng đôi khi lại cứ có cảm giác vẫn còn thiếu chút gì đó chỉ là ... chút gì đó mà thôi !
Cảm nhận
Gởi bởi be_dieu vào ngày 22.10.2018 12:50:23
Hôm đi Đà nẵng. Nói chuyện với chị hướng dẫn viên du lịch, chị ấy tâm sự chị ạ. Vợ chồng dưới 30 tuổi sống với nhau vì tình yêu chị ạ. Vợ chồng từ độ 30 - 50 sống với nhau với cái nghĩa, vì cơm áo gạo tiền, vì con cái. Sau 50 tuổi nếu cuộc sống vợ chồng vẫn êm đềm, gánh nặng cuộc sống qua đi, nếu còn tình nghĩa với nhau, lúc đó lại sống với nhau vì tình yêu chị ạ.
Chợt ngộ ra một điều, e đang sống ở giai đoạn giữa, mà không tình không nghĩa thế, vì chia tay đã là quá đúng rồi, không có gì phải hối tiếc.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
100 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 100 khách