Nhật ký
Tháng 8 đã đến! Chẳng biết giờ mình mong gì? Mọi thứ cứ trống rỗng... Muốn khóc cũng chẳng còn nước mắt để khóc nữa! Già rồi! Cũng chẳng cần ai để lau khô nước mắt! Lâu lắm r mới vào lại htt! Nơi đây vẫn yên bình như vậy!
Cuộc sống này có khi: Mình chân thành với ngta nhưng ngược lại có khi ngta coi nhẹ sự chân thành của mình quá nhỉ?!
Cứ mỗi khi hơi chạnh lòng là lại nhớ tới htt! Đúng là nơi đây luôn cho mình cảm giác bình yên theo đúng nghĩa của nó luôn á! Cảm ơn mọi người đã chúc sinh nhật mình! Cảm ơn tin nhắn của bạn để khi vào htt này ko cảm thấy quá cô đơn! Mình vẫn ổn và sống tốt! Hứa với lòng sẽ an yên... Thương!
Đã rất lâu rồi mình ko vào nơi này! Nhưng mùa đông đến lại khiến lòng mình nhớ hoa thủy tinh! Cái mùa đông ở miền tây này chỉ là cơn gió nhẹ thoảng qua, là chiếc lá vàng cuối thu vẫn còn đọng lại chút tàn dư rơi lả chả... ấy vậy mà cho lòng mình bao nhiêu là cảm xúc! Ngày mai là sinh nhật mình! Hình như cái tuổi già đang dần đến hay sao á! Già ...
Sao buồn vậy? Cả tuần r mà ko ai vào đây ghi nhật kí?
Hôm nay mình thấy tâm trạng có vẻ vui htt ạ! Vì mục tiêu trước mắt... Từ ngày đặt ra mục tiêu thì quyết tâm hơn, tinh thần vui vẻ hơn hihi! Cố lên Thy Anh ạ! Sẽ làm dc mà!
Mình họp lớp thời THPT.. bao nhiêu kỉ niệm cứ ùa về! 1 thời hồn nhiên thơ mộng với tóc bím dài đáng yêu! Xa rồi! Mười mấy năm trôi qua bao nhiêu là thay đổi! Mình sẽ cố gắng giảm cân vào ngày 20/11 để gặp lại tụi bạn trong trạng thái khác kkk
Tự nhiên thấy lòng bao dung đến lạ! Tha thứ là cách để bản thân an nhiên tự tại!
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
68 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 68 khách