Nhật ký
Mai thi mà học không vô. :( giá đc lang thang xe đạp vs ai đó thì tốt nhỉ? sẽ giữ kín tình cảm tới bao giờ tôi ơi?
Có lúc thấy bế tắc thế - Như lúc này vậy. Chẳng biết làm gì để được thảnh thơi hơn một chút. Lần đâu tiên thấy mình kém trong việc đối mặt với áp lực. Nếu có một ai đó san sẻ với mình thì tốt nhỉ?
có lẽ...mình chưa bao giờ thấy bế tắc như vậy.Có những sự thật muốn nói quá mà không nói nổi...bao giờ mới mạnh mẽ trở lại hả tôi ơi!
Có lẽ ta sẽ lại yêu......................chưa bao giờ cảm thấy mình bé nhỏ trước ai-trừ người ấy!
Tự nhiên nhớ và chờ tin nhắn của một ai đó.Phải chăng trái tim thật sự muốn đón nhận người ấy?Nhưng giật mình nhận ra..nỗi đau cũ chưa muốn qua đi.Ta cũng không đủ tự tin rằng bản thân có thể đem lại hạnh phúc cho người.Chẳng biết tại sao phải sợ?sao phải lẩn tránh?Hội chứng sợ rung động ư???
Mong rằng anh sẽ tới thật nhanh.Em rất muốn có một người cùng em chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống này.Em sẽ mở lòng mình.Em sẽ thay đổi.Em chán em của hôm qua lắm.Thật sự cần ai đó lắng nghe, cần ai bên cạnh.Chưa biết anh là ai, bao giờ tới..nhưng em hy vọng không quá lâu nhé.Em không giỏi kiên nhẫn đâu đấy!
Tạm biệt năm cũ nhé...bao nhiêu kỷ niệm buồn.Ta sẽ đón năm mới trong niềm hân hoan.Chờ đợi lắm, mong mỏi nhiều lắm một khởi đầu mới. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe + thành công + nhiều nụ cười..hihi
Hôm nay sinh nhật đứa em trai-cậu em ngỗ ngược của tôi.Mong rằng em sẽ thật vui.Chị đã bí mật huy động cỏ 100 người gửi tới em 100 tin nhắn chúc mừng rồi đấy.Cả từng ấy năm chị khắt khe với em.Hôm nay tha cho e một ngày.Mong rằng khi nhận được biết bao lời chúc từ bao nhiêu người xa lạ em sẽ có cảm giác thật thú vị.Tặng em 1 ngày khó quên.Sinh nhật vui vẻ, hạnh ...
«« « 1 2 » »»Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
72 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 72 khách