Nhật ký
M lên BD đi dạy rồi htt ạ. Cv bù đầu. Máy tính cho em họ mượn. Không nỡ lấy lại. Mua tạm cái máy mini giờ bật nút nguồn ko lên. Hài. Ko có mt ko có đt thì chẳng làm đc gì cả htt ơi. Cái tính m làm khổ mình rồi.
Cần lắm lời khuyên. Lòng rối như tơ vò. M nên ở nhà hay lên BD đây. Muốn cuộc sống thật nhiều trải nghiệm cơ. Mai xin đơn nghỉ việc nhé!
Cảm ơn em trai nhé. Em trai dễ thương lắm luôn.
T lo sẽ làm ng ta sẽ đau lòng, sẽ vì tôi mà khổ. Hóa ra ko phải, là t cũng đau lòng, cũng khổ tâm. T phải làm sao đây. Bao lâu t mới trở lại bình thường đây ạ.
Chia tay rồi hoathuytinh ơi. Cuối cùng thì m cũng khóc. Ch tình này đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Rồi ko biết bao giờ m mới vui trở lại. M ước m mất trí.
Dạo này tự nhiên lại yêu mến anh chàng ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Không xinh, không giỏi giang...không gì cả nhưng luôn tin bản thân về một điều gì đó.. nhưng giờ niềm tin đó cũng dần mất đi. Thì phải làm sao bây giờ.
Ước qua ước lại, ước tới ước lui, thì mình vẫn ươc có một miếng đất, một căn nhà nhỏ xíu thôi, rồi mình sẽ đào đất trồng hoa, trồng rau, trồng khoai mỳ khoai lang lấy củ,... trồng trái cây.. ngày đi làm tối về lại được thảnh thơi, sống êm đềm như thế, có điều kiện thì chawmvaif ba chú cún. Như vậy là quá đủ đầy với cô gái không ham vui, không ham chơi, không ham ...
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»



Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?





Liên kết
User Online
85 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 85 khách