Trang thông tin chính thức của cuộc thi Miss HTT 2009 tổ chức bởi hoathuytinh.com.
Album ảnh
Có 435 ảnh
12 năm trước
Fan hâm mộ
Hiển thị 9 trên 138 fans
Miss HTT 2009 Chào mừng bạn đến cuộc thi Miss HTT 2009!
Miss HTT 2009 Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc phần đăng ký dự thi. Để chuẩn bị tốt hơn cho việc bình chọn Miss Thân Thiện 2009 và các vòng thi tiếp theo, các bạn thí sinh vui lòng đọc qua thông báo dưới đây nhé.
Thông báo về việc bình chọn và các vòng thi tiếp theo
Sau ngày 31/5 tức khi phần đăng ký dự thi kết thúc, sẽ có mục bình chọn thí sinh được yêu thích nhất. Để việc bình chọn diễn ra tốt đẹp và sôi nổi, thí sinh và thành viên lưu ý những điều sau:

- Mỗi thành viên chỉ được bình chọn 1 lần và 1 thí sinh.
- Thí sinh có thể tự bình chọn cho mình và thí sinh khác.
- Thí sinh có thể vận động thành viên bình chọn cho mình bằng nhiều cách nhưng phải dựa trên tinh thần đoàn kết và trung thực.
- Việc bình chọn sẽ được kéo dài đến khi công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi Miss HTT 2009. Dự kiến là 3 tuần kể từ khi kết thúc phần đăng ký.
- Thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ là Miss Thân Thiện 2009.
- Giải thưởng này không liên quan đến các vòng thi của cuộc thi.

Về các vòng thi tiếp theo, BTC sẽ thông báo cho các bạn được vào vòng trong về cách thức dự thi bằng email mà các bạn đã ghi trong đơn đăng ký dự thi. Do đó, sau ngày 31/5 các bạn nên thường xuyên kiểm tra email của mình để nhận được thông báo từ BTC sớm nhất.

Thân mến.
Fri 29 May vào 07:48am
Có 0 người yêu thích
pe_o_mai viết vào 11:17am Fri 29 May
:) Hôm nay onl, vào HTT thấy DS lại dài hơn 1 tẹo. Thấy cuộc thi thiệt thú vị, mỗi ngày lại thêm 1 tí. Nhưng thế thì BTC lại "cực" thêm 1 tẹo nữa nhi. Chúc BTC sẽ làm việc thật tốt nhé. Chúc Tập thể các anh chị trong BTC 1 ngày cuối tuần vui vẻ. >:D