Tên truyện: Khi người ta đang yêu
Người gởi: linanguyen88 ngày 09.06.2009
--------------------------------------

(Hoathuytinh.com) Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

Khi đêm về, anh hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, anh hãy ước một điều. Hãy tin lời em, điều ước đó sẽ thành hiện thực... Bởi vì em đã ước được gặp anh và thực sự là em đã gặp anh

Làm sao anh có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao anh có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao anh có thể bắt em không yêu anh khi anh có trên đời này?

Mọi người dạy cho em biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy em rằng một giây thiếu anh là một giây bất tận, một phút vắng anh là một phút vĩnh hằng.

Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

Sao anh lại tìm em trong máy điện thoại? Em không ở đó đâu. Em đang ở trong tim anh kia mà.

Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em.

Khi muốn gặp em, anh hãy nhìn bầu trời sao và thầm ước. Em sẽ đến bên anh, sẽ tìm được anh cho dù anh ở bất cứ nơi đâu.

Em đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim anh. Những khi không có thời gian dành cho em, anh hãy lấy chúng từ tài khoản.

Em nghĩ về anh 61 giây trong một phút, 25 giờ trong một ngày và em đã lẫn lộn trong việc xác định thời gian.

Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh

Kề từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

Có một thế giới ở đó tâm hồn em cảm thấy ấm áp như đang ở nhà. Đó là thế giới ánh mắt suy tư của anh

Tiếc rằng em không thể tặng anh mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Em đành viết tin nhắn và gửi đến tim anh tia nắng ấm của tâm hồn em.

Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn anh là vệ tinh của cuộc đời em.

Mặt trăng cô đơn ngó qua cửa sổ. Thiếu anh, cuộc sống của em tối lạnh biết bao. Anh là mặt trời bé nhỏ trong cuộc đời em

--------------------------------------
Truyện được chép về từ HoaThuyTinh.com
Địa chỉ truyện: