Bản không dấu Tản mạn về tình yêu !
(Hoathuytinh.com) Tản mạn !

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Điều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.

Đừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Đừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Đừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Đừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Đừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.

Đôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.

Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.

Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng như vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

Khi bạn sinh ra đôi, bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.

COLLECT
Hoathuytinh.com (Vui lòng ghi rõ nguồn nếu bạn sử dụng truyện này)
Sưu tầm bởi Yomiu ngày 14.05.2011. Có 69090 lượt xem. Đánh giá:
Gởi truyện này Yêu thích Chép về máy Đánh giá: 3.5 điểm (2 votes)
Cảm nhận
Gởi bởi sophie0204 vào ngày 16.05.2011 05:15:05
Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Gởi bởi sandorela vào ngày 16.05.2011 07:19:56
Đừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Đừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Đừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong.

Điều nay hok phải ai cũng làm được , khi một người nào đó quá đau thì sẽ hok còn đủ sức để tiếp tục...
Gởi bởi sharing vào ngày 16.05.2011 15:52:29
Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi!
Gởi bởi angleboy vào ngày 18.05.2011 13:21:22
vào đây boy mới thấy có nhiều ng giống mình. Nói đên ty là nói đến hạnh phúc và đau khổ. Boy đang yêu rất thật nhưng tại sao boy ko cảm thấy HP thât sự. Có phải 1 nữa kia ko yêu như boy yêu hay ko?
Gởi bởi bonbom vào ngày 20.05.2011 03:20:44
bom cảm thấy có những lời giống hoàn cảnh của bom nhưng sự thật phủ phàng là bom không làm được như những lời khuyên !biết làm sao? chắc bom sống quá tiêu cực!
Gởi bởi phuongngan89ks vào ngày 21.05.2011 06:11:54
cánh cửa này đóng lại sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra, sao mình chờ mãi mà chẳng có cánh cửa nào zzâyy...??
Gởi bởi pi_angel98 vào ngày 30.05.2011 04:30:03
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

haizzzzz k byết có nên nói ra hay k nhưng m` rất sợ k biết câu tl sẽ ntn và m` sẽ ntn khi bị từ chối. tỳm cho m` 1 t/y khác hay vẫn chờ đợi câu tl từ ng` đó? ai júp m` vs
Gởi bởi medoly vào ngày 16.06.2011 02:42:32
hay qua.buon chet mat
Gởi bởi giohoang vào ngày 26.06.2011 04:22:35
Có một tình yêu vô tư nhưng bền vững, đó chính là tình yêu dành cho những người ruột thịt
Gởi bởi tayvaben vào ngày 21.07.2011 07:25:39
hay thật
Gởi bởi diepcodon vào ngày 31.07.2011 14:34:52
Qá tuyệt ,,, nhưng hơi dài tôi chưa đọc .... :))
Gởi bởi suong vào ngày 01.08.2011 05:00:27
khi yêu ai cũng mong muốn tình yêu của mình bền vững,cùng đi trên một con đường với người mình yêu.Nhưng cuộc sống không bao giờ được như mình mong muốn ,nên dù thế nào đi nữa hãy giữ tình yêu trong tim bạn
Gởi bởi xuantran1610 vào ngày 19.08.2011 04:38:47
"Đừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Đừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong.
...Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt."
Tình yêu của tôi cũng như vậy, bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và dường như cũng sắp kết thúc bẳng nước mắt. Tôi đang cố níu kéo vì tôi vẫn còn yêu người đó nhiều lắm. Giờ thật sự không biết phải làm sao cả.
Gởi bởi ritacsi vào ngày 02.09.2011 02:55:54
Hi, I am Rita!
please how are you! hope you are fine and in perfect condition of health.I went through your profile and took interested in it,please if you don't mind,i will like you to write me on this ID ([email protected])

hope to hear from you soon,and I will be waiting for your mail because i have something VERY important to tell you.
Lots of love Miss Rita !
Gởi bởi percy_jackson vào ngày 10.09.2011 06:50:21
hay quá
Gởi bởi pedautay vào ngày 16.10.2011 09:11:11
mình cũng dang buồn . tặng mọi người câu nói này ''nếu 1 ngày nào đó ta cảm thấy chán nhau thì hãy nhắm mắt lại chứ đừng buông tay nhau ra''........................
Gởi bởi pedautay vào ngày 16.10.2011 09:12:07
mong lam quen với tất cả mọi người
Gởi bởi yo_sama vào ngày 17.11.2011 12:51:35
Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ,!những điều này thật tốt mình sẽ cố gắng nhớ !thanks vì đã post lên
Gởi bởi theheartcold vào ngày 24.03.2012 03:15:00
May cau nax mjh dok oy thj paj,hjh nhu trog q nhug kau ns hax,kug dk dax....
Gởi bởi meoyeuchuot vào ngày 01.06.2012 11:47:12
sẽ luôn là theo trái tim mình na
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng ký
Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

User Online
37 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 37 khách