Bản không dấu Có một tình yêu như thế !
(Hoathuytinh.com) Nói đến một chuyện tình, ai cũng phải trải qua những giai đoạn : biết - quen - hiểu nhau - yêu nhau. Nhưng chuyện tình của chúng tôi lại khác hoàn toàn. Chúng tôi đã yêu nhau say đắm ngay khi chúng tôi chưa biết khuôn mặt, chưa nghe giọng nói của nhau. Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thực sự đó là sự thật các bạn ạ.

Chúng tôi quen nhau trên mạng. Đến bây giờ thực sự tôi cũng không hiểu là tại sao chúng tôi lại có thể yêu được nhau nữa. Tôi hay hỏi anh rằng, tại sao trên thế giới này có bao nhiêu cô gái, tại sao ông trời không mang đến cho anh một cô gái khác mà lại là em, và tại sao người quan trọng nhất của đời em lại là anh mà không phải là một người con trai nào khác, trong khi chúng ta cách xa nhau hàng ngàn cây số như thế này. Đúng là ông trời đã mang chúng tôi lại với nhau, đã để cho chúng tôi thể hiện một điều rằng : Tình yêu không kể khoảng cách xa xôi. Cảm ơn số phận đã mang đến cho tôi niềm hạnh phúc tuyêt vời này.

Lần đầu tiên nói chuyện, tôi đã thực sự không hài lòng với cách nói chuyện của anh. Bực mình quá nên tôi không thèm nói chuyện với anh nữa. Lần thứ hai lên mạng, chẳng thấy mấy đứa bạn đâu hết, buồn, lại chỉ thấy cái nick của anh còn sáng, thế là không hiểu sao hai đứa lại nói chuyện với nhau. Đúng là anh không như tôi nghĩ. Anh có một điều gì đó rất gần gũi , rất gần gũi với tôi. Hôm đó ra về mà lòng tôi cảm thấy khác lạ vô cùng, có một cảm giác rất lạ lùng len lỏi trong tôi mà tôi không thể giải thích nổi nó là tình cảm gì nữa. Thế rồi mỗi buổi chiều, chúng tôi lại lên mạng gặp nhau, những lúc không gặp, thì thấy nhớ vô cùng. Anh là kĩ sư làm trong ngành dầu khí lên hay phải đi công tác trên biển, cứ đi biển 1 tháng mới được về nhà 2 tuần. Vì vậy khoảng thời gian anh đi biển là lúc tôi thấy nhớ anh quay quắt, nhớ lắm. Tôi đã quen với việc tâm sự với anh những điều không thể nói với bất kì ai, đã quen với việc nghe những lời khuyên bảo của anh. Vì vậy mà khi anh đi biển, tôi đã cảm thấy thật trống trải. Và tôi nhận ra rằng, tôi đã yêu anh.

Nhiều người đã nói, tình bạn trên mạng không bao giờ bền lâu huống chi tình yêu. Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy băn khoăn nhiều về chuyện này, nhưng anh thường nói với tôi rằng, tất cả sẽ để thời gian trả lời, chỉ vậy thôi...

Và rồi một ngày, trên mạng, anh đã nói rằng, anh rất nhớ tôi, anh rất cần tôi, từ khi nói chuyện với tôi lần thứ 2 ấy, nhưng anh sợ anh nói ra sẽ làm tôi hiểu sai về anh. Tôi đã thực sự hạnh phúc. Chúng tôi đã yêu nhau mà chưa từng được gặp mặt nhau. Anh rất bận rộn, vì thế mà anh gọi điện cho tôi nhiều hơn thay vì cùng nhau lên mạng. Anh đã cho tôi hiểu được nhiều điều về cuộc sống này, về con đường mà tôi đang bước tới. Cả gia đình anh và bố mẹ tôi cũng đã biết rằng chúng tôi yêu nhau nhưng họ cũng chưa bao giờ được gặp mặt mà chỉ được nghe qua điện thoại, vì tôi là người Bắc, còn anh ở trong Nam.

Rồi thời gian cứ trôi đi như vậy, đã 9 tháng trời từ khi yêu nhau, chúng tôi không được gặp nhau. Đã phải chịu bao nhiêu nỗi buồn cho sự xa cách, anh vẫn nói rằng : khổ trước thì sẽ sướng sau thôi.

Tôi mong lắm cái ngày chúng tôi sẽ gặp nhau.

Và cuối cùng thì cái ngày hạnh phúc đó đã đến với tôi. Anh cố gắng và đã thu xếp được công việc để ra Bắc với tôi. Ngày đầu chúng tôi gặp nhau cũng là ngày tôi đưa anh về ra mắt gia đình. Khi gặp nhau, không hề có cảm giác lần đầu gặp gỡ mà cảm giác của chúng tôi lúc ấy là hai người yêu nhau mà phải xa nhau, đền lúc gặp lại, cảm xúc vừa vui vừa tủi thân vừa hạnh phúc , tôi đã khóc uớt hết vai áo anh, anh ôm tôi thật chặt trong lòng, lúc đó có lẽ tôi đã là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Anh điềm đạm, hiểu biết và quyết đoán. Cả nhà, ai cũng quý anh hết, tôi rất tự hào vì có anh .

Chúng tôi yêu nhau và tình yêu của chúng tôi là như vậy đó, tôi có cảm giác như đó là một câu chuyện cổ tích vậy. Đến giờ, chúng tôi đã là hai nửa không thể thiếu của nhau, tôi cần có anh và anh cũng cần tôi bên cạnh. Chúng tôi cũng đã tính chuyện cho tương lai hai đứa. Tôi thực sự hạnh phúc.

Vậy đó, đó là một câu chuyện thật của chính bản thân tôi, tôi muốn kể cho các bạn nghe. Và cái tên Khoảng cách dễ thương của tôi có được cũng vì như vậy.

Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng, hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có, và khoảng cách về địa lý trong tình yêu là một điều không ai muốn nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó dễ thương thì đúng là khoảng cách dễ thương thật đó.

Chúc các bạn hạnh phúc, vui vẻ.
Hoathuytinh.com (Vui lòng ghi rõ nguồn nếu bạn sử dụng truyện này)
Sưu tầm bởi khoangcach_dethuong ngày 06.03.2009. Có 74452 lượt xem. Đánh giá:
Gởi truyện này Yêu thích Chép về máy Đánh giá: 3.8 điểm (5 votes)
Cảm nhận
Gởi bởi fanscamly vào ngày 07.03.2009 23:41:01
Hì... Nếu vượt qua được rào cản khoảng cách thì mọi tình yêu đều có thể có kết thúc tốt đẹp. Còn nếu 1 trong 2 từ bỏ thì ko fải do lỗi của họ, mà vì tình yêu chưa đủ lớn để lấn áp cái tôi tỏng họ ^__^ Truyện bạn vik hay lém lun :P :P Ước jì mình cũng được thía :)
Gởi bởi lovely vào ngày 09.03.2009 03:06:54
uhm chuyện tình đep ,giống như một chuyện cổ tích vay hen ^^
Gởi bởi luckyrosa vào ngày 11.03.2009 07:18:10
Tôi cũng thương một người trên mạng...nhưng cảm giác ấy chỉ tôi mới thấy, còn anh cứ đi và đi mãi kg hề muốn dừng chân ở bên tôi. Tôi buồn lắm, chẳng thể trách anh, anh nói với tôi anh có lý do riêng, để anh không muốn làm tôi khổ!?

Từ ngày biết tình cảm của tôi, anh như khác đi. Dù vậy, mỗi khi có dịp gì đặc biệt, anh vẫn gửi lời chúc đến tôi, mong cho tôi hạnh phúc. Tôi vui vì điều đó bao nhiêu thì trong lòng tôi buồn bấy nhiêu...Tôi nên làm gì bây giờ? Kg thể quên anh đi mà cũng kg thể đến với anh!?
Gởi bởi doll vào ngày 12.03.2009 11:07:42
Mình cũng có 1 TY trên mạng giống bạn nè, nhưng mình may mắn hơn bạn 1 chút: khoảng cách địa lý giữa 2 bọn mình chỉ là 2km thay vì hàng ngàn km như bạn với anh ý ^^

Thế giới mạng rất rộng lớn. Mình gặp Anh, nói chuyện, tâm sự với Anh, rồi yêu Anh lúc nào chẳng hay. Tuy chưa gặp nhau nhưng Anh là người duy nhất biết mọi tâm sự của mình, từ nhỏ nhất!

Ban đầu, mình ko tin có thể tồn tại TY trên mạng, nhưng ko j có thể nói trước được, chính mình lại vướng vào 1 TY như thế, đến bây h thì ko thể tách ra được nữa rồi, mà có thế nào đi chăng nữa, mình cũng ko muốn tách ra khỏi 1 TY đẹp thế này....hihi.........

Chúc 2 bạn hạnh phúc ^^
Gởi bởi greenwind105 vào ngày 15.03.2009 14:01:22
han hanh lam quen nick chat yahoo cua minh la greenwind1189
Gởi bởi akeshi vào ngày 16.03.2009 10:52:26
mấy bạn sướng ghê ít nhất bây giờ các bạn co người để yêu thương và người yêu thương mình ít nhất là qua mạng còn mình thì chẳng có ai ^^!!
Gởi bởi lovemonster vào ngày 03.04.2009 09:43:00
^^ tôi cũng giống nhu thế nhung khoang cach dia ly' chi co 400km hok xa nhu may ngan km dau .chuc tat ca các ban có mot tinh yeu dep nhu the ( tôi dánh ko dấu thông cảm nha)
Gởi bởi meomacma vào ngày 05.04.2009 08:06:31
1 chuyện tình thật đẹp ^^
Gởi bởi thanhchuong vào ngày 07.04.2009 13:49:08
Thật tình cờ hôm nay ghé website cung tên 1loài hoa mình yêu thích bấy lâu nay & luôn từng nhận loài hoa này chính là mình. Và mình lại bất ngờ hơn khi đọc bài viết "Có 1 tình yêu như thế". Mình lại có sự đồng cảm, vì vốn dĩ mình cũng luôn tin vào rất nhiều điều người ta ko tin và nghĩ là ko thể nào tin & ko những thế họ còn cho đó là viển vông, ảo tưởng.... Mình cũng như chủ nhân đã viết bài viết trên, cũng yêu thương 1 người ở rất xa mình, kẻ bắc người nam nhưng mình & anh ấy cũng có gặp nhau rồi nhưng hồi gặp là cách đây hơn 1năm. Dường như, ngoài anh ấy mình không thấy ai có thể tin tưởng đc. Nhưng chuyện tình cảm của minh có lẽ sẽ ko đc may mắn như bạn. Nhưng dương như mình thấy sao sao ấy, nhưng mình cũng ko có ý nghĩ chialy. Đôi khi mình muốn mình có thể quên đi anh ấy, thì có tốt hơn ko?....Nhưng có lẽ ko thể. Và có khi nào mình là ngưoi quá tin ko nữa.......... Mình vẫn chỉ mong rằng anh ấy sẽ như mình nghĩ !.....Mình chỉ ước sao mình cũng đc như 2bạn nhỉ, nhưng có dễ ko????????
Gởi bởi hoahongtim vào ngày 10.04.2009 09:01:47
Hì, vui thật khi đọc chuyện của bạn. Mình cũng đang có một tình iu trên mạng, mình và người ấy đã biết nhau nhưng ko thể đến gần nhau. Cũng ko biết nói sao nữa, 2 đứa quen nhau trước rùi mới chat trên mạng và tình cảm phát triển nhưng lại chưa thể đến với nhau. Cả hai dường như đều nhận ra rằng "thuộc về nhau" nhưng cái khoảng cách của chúng mình còn đáng sợ hơn khoảng cách nghìn trùng của bạn nữa. Mình sẽ chia sẻ với mọi người... mong rằng mọi người sẽ giúp mình.
Gởi bởi davidoff vào ngày 21.04.2009 03:59:17
chào các bạn!
Đọc entry này sao cảm thấy có cái gì đó nhói nhói trong tim,thật sự mình cũng có 1 người yêu đang ở rất rất xa....nửa vòng trái đất luôn....chứ ko gần như bạn chỉ là miền BAC-NAM. Nhưng mình tin là có 1 tình yêu mà khi 2 con tim đã bắt cùng 1 nhịp thì ko có chuyện gì là ko thể xảy ra.Có những thứ còn hơn như thế nữa....mình yêu nhau 2 năm rồi...nhưng chưa gặp mặt lần nào cả...đôi khi mình tự hỏi có thật sự là tình yêu hay ko??hay đó chỉ là cảm giác muốn phiêu lưu 1 chút...nhưng...thời gian đã chứng minh cho tất cả...và hiện tại là mình biết mình đang rất hạnh phúc với người ấy...tuy ko có anh ở đây...nhưng mình luôn có gia đình anh bên cạnh...nhỏ em học chung lớp với mình...như vậy thôi mình cũng đủ để làm 1 điểm tựa cho lòng tin để mình có thể chờ đợi đến 1 ngày ko xa....
Gởi bởi rachel_aiphuong vào ngày 21.04.2009 14:06:21
Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.^^ Mình cũng từng có tình yêu trên mạng,nhưng kết cục của nó lại là những nỗi buồn vì số phận ko cho phép bọn mình ở bên nhau.Ko ngờ cuộc sống của mình và ng đó lại có những điều ko thể nào xóa đi đc...Dẫu sao cũng là ký ức rất đẹp..Mình vẫn tin có 1 thứ tình yêu gọi là chia sẻ..2 bạn hãy mãi hạnh phúc nhé.^^
Gởi bởi mylove vào ngày 23.04.2009 06:05:52
tôi chưa đọc
Gởi bởi tanphong_123 vào ngày 25.04.2009 13:59:41
oà! chuyện tình lãng mạn quá. em chúc cho tình yêu của anh, chị không gì có thể chia cắt được
Gởi bởi congchua_ai vào ngày 29.04.2009 13:54:02
Lần đầu tiên mà Ai tin rằng " Có 1 tình yêu như thế ! " . Đúng là rất cảm động ! Như truyện cổ tích thần tiên vậy U_U Giữ bên cạnh người gần sát bên mình còn khó khăn nói chi ... Người ta thường nói xa mặt cách lòng nhưng trong trường hợp này thì khoảng cách lại gắn kết trái tim nhỉ ^^
Gởi bởi dungbich_9190 vào ngày 30.04.2009 04:18:43
nghe xúc động ghê nhi,chúc bạn và người ấy luôn hạnh phúc
Gởi bởi hoatrangan009 vào ngày 06.05.2009 13:47:09
great!!!!!!!! ít nhất là câu chuyện của bạn đã chứng minh trong cuộc sống này, vẫn còn t/y đẹp như thế. nhưng thật sự tôi chỉ thấy qua những câu chuyện các bạn kể, còn bản thân tôi vẫn chưa có những câu chuyện tình kiểu như vậy. chúc bạn có 1 happy ending!!!!!!!!
Gởi bởi thuyhien vào ngày 16.05.2009 13:53:34
chúc mừng bạn, tình yêu của bạn thật đẹp đấy. mình và người yêu mình cũng sắp phải xa nhau rùi, anh ấy ra nước ngoài làm, bọn mình phải xa nhau mấy năm liền, khoảng thời gian đó đối với mình có lẽ sẽ rất buồn, nhưng mình còn buồn hơn vì mình cảm giác như tình yêu của bọn mình chưa đủ lớn để vượt qua khoảng cách về ko gian và thời gian, mình ko biết anh ấy sẽ nghĩ gì, và tương lai của bọn mình cũng thật phức tạp, mình buồn lắm nhưng ko biết nên làm j, thực sự thì mình cũng chả thiết làm j nữa vì cuối cùng cũng chẳng thay đổi đc j, vì anh ấy còn nhiều việc phải quan tâm hơn là quan tâm đến mình, gia đình và sự nghiệp, đó là 2 điều ko thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy & mình ko muốn là rào cản trong con đường phía trước của anh. nhiều lúc mình cảm thấy yêu anh vô cùng nhưng có những lúc lại thấy chán tất cả mọi thứ và muốn chấm dứt tất cả mọi chuyện, mình mệt mỏi và bất lực quá....
Gởi bởi conyeumenhieulam vào ngày 27.05.2009 04:46:08
trời ơi!chị thật là một người may mắn'.có lẽ đó là 1 diều hiếm có.mà em nhận thấy rằng điều thú vị này chỉ xảy đến với những ai biết tin tưởng và hi vọng nữa!em chúc chị và anh ấyluoon luôn hạnh phuc1hihi
Gởi bởi keptoc88 vào ngày 05.06.2009 04:25:45
''nhất cự ly nhì khoảng cách'' lần này ko đúng rui. tình ui thật tuyệt!!!!!!!!
Gởi bởi anhtuan108 vào ngày 07.06.2009 05:50:16
Rất quý! Thiên hạ vẫn coi thường những tình yêu tren mạng,nhưng qua câu chuyện của bạn khiến tôi thêm có niềm tin. Chúc bạn HP! ANHTUAN.
Gởi bởi votan vào ngày 28.07.2009 15:02:21
Tình yêu là gì? yêu ai là do chính trái tim ta mách bảo. Dù không gặp nhau nhưng qua những dòng tâm sự hai bạn đã thực lòng yêu nhau, một tình yêu đẹp.
Mình cũng từng gặp một một tình yêu sét đánh. Vừa khi mới gặp cô ấy mình cảm thấy lòng như xao xuyến, và mình quyết định thổ lộ cùng cô ấy. Nhưng thật không may là cô ấy đã có bạn trai rồi. Mà quan điểm của mình là không muốn chen ngang vào cuộc sống của người khác khi đã biết người ta đã có nơi có chỗ! Có lẽ vì như thế mà cho tới bây giờ mình vẫn một thân một mình,.....
Dù sao vẫn chúc mưng hai bạn, mong hai bạn luôn giữ mãi một tình yêu đẹp!!!!
Gởi bởi rainbow14102 vào ngày 14.08.2009 13:56:04
thật tuyệt vời, có một không 2 nha. Cứ như là cổ tích ý.................
Gởi bởi iris vào ngày 20.08.2009 14:33:06
tâm trạng tôi đang phân vân, thì tình cờ tôi đọc được câu chuyện của bạn...
chuyện của tôi cũng gần jong như bạn. chỉ có điều khác là chúng tôi chưa đi đến giai đoạn như bạn. tôi là người nam còn anh là người bắc. bạn tôi đi làm xa ( 3 năm hợp tác lao động), một năm về được 1 lần... tôi cũng từng hỏi anh là : trong thế gian muôn vạn ngàn người, tại sao anh lại chọn tôi. anh bảo là cũng ko bít nữa, chỉ bít trực giác bảo anh là tôi là người anh cần có trogn cuộc đời. anh đã thưa chuyện của tôi với mẹ anh ấy và cầu hôn tôi ( chỉ qua mạng), sang năm anh vè sẽ đưa tôi ra mắt gia đình anh. tôi đang phân vân ko bít thế nào ( vì tôi cung ko tin vào tình cảm wa mạng), và tôi - anh có nhiu điểm khác nhau, nhất là về tín ngưỡng tôn giáo.... tháng 4 năm sau là anh về rồi, có lẽ tôi fai chơ thời gian trả lời thôi.
Gởi bởi lovegoby vào ngày 08.10.2009 15:39:06
Tôi thường ko tin vào những tình cảm thuộc về cái thế giới ảo ấy. Cũng có thể bởi tôi quá thực tế.Có lẽ bạn là một trường hợp hiếm gặp. Chúc mừng sự may mắn, hạnh phúc của bạn!!!!!!!!!!!!!Chắc hẳn giờ này bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc và đo mới là điều quan trọng.
Gởi bởi gaugau vào ngày 11.10.2009 02:47:37
Em họ của mình cũng có 1 tình yêu trên mạng, 2 người đó quen nhau đã được gần 3 năm... Họ cùng là thành viên của 1 trang web, rồi 2 tâm hồn đồng cảm tìm thấy nhau, gắn bó tới bây giờ dù vị trí địa lý cách biết.... Mọi người biết ko, trang web mà họ quen nhau, chính là Hoathuytinh.com đấy......... :D
Gởi bởi midnightsun1987 vào ngày 24.11.2009 14:59:47
chúc chủ nhân của bài viết sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu :) !!
Gởi bởi meongo_nd vào ngày 05.01.2010 04:08:00
Chúc bạn hp nhé.
Gởi bởi longhai vào ngày 02.05.2010 17:02:32
xbvgsx
Gởi bởi luu_kim vào ngày 04.06.2010 01:11:48
Chuyện của bạn rất hợp với mình nhưng chỉ khác là mình và anh ấy chưa hề biết mặt nhau chỉ biết nhau qua giọng nói. Bọn mình quen nhau nhờ sự giới thiệu của dì Út mình, lúc đầu mình chỉ tò mò muốn nói chuyện thử thôi vì anh ấy lớn hơn mình rất nhiều và khoảng cách quá xa. Nhưng khi nói chuyện được một thời gian mình thấy anh rất hiểu mình và yêu thương mình tật lòng và mình thật sự cũng đã yêu anh rất nhiều dù chưa một lần gặp mặt. Anh ấy nói hè này sẽ sắp xếp thời gian để về để cả hai biết mặt nhau. Mình rất vui và đang mong đợi từng ngày vì ngoài khoảng cách địa lý tụi mình còn có khoảng cách về tuổi tác nữa. Anh ấy cũng muốn lần gặp mặt này hai đưa tính đến chuyện tương lai luôn. Mình cũng mong tụi mình sẽ hạnh phúc như tình yêu của bạn giống như tựa bài viết của bạn. Thật lòng mình cũng chúc phúc cho hai bạn nha!
Gởi bởi ngoc_92 vào ngày 20.12.2010 10:07:41
chúc hai người hạng phúc!cuộc sông không ai biết trước được chữ ngờ bạn ak
Gởi bởi nguyenduyquang vào ngày 20.01.2011 12:57:12
hahaha bạn như tớ rùi hihi. ko hề # gi` nhau. mình làm bạn đi liên lạc cho mình nhé
0923136613
Gởi bởi peheo170890 vào ngày 28.04.2011 13:33:10
bạn ấy giống mình quá, nhiều khi mình nghĩ có nên tin vào tình yêu ảo như thế hay không. Liệu mình có ngốk quá hay không??? nhưng bi giờ thì mình cũng có chút lòng tìn sau khi đọc câu chuyện của bạn ấy. ^^ mình cũng hy vọng mình với ng ấy sẽ có kết thúc tốt đẹp zống bạn. ^^
Gởi bởi anh_tuc vào ngày 03.06.2011 02:21:56
^^ chúc anh chị mãi hạnh phúc!^^ mong rằng m cũng vậy, khoảng cách sẽ không làm phai mờ tình yêu!...
Gởi bởi tienpnv vào ngày 18.06.2011 23:20:44
trời ui, ngưỡng mộ quá. ước gì mình cũng được tình yêu như thế
Gởi bởi thuydove vào ngày 30.10.2011 03:53:08
chuyen tinh j ma la qua'. :-P. Yeu nhau dc tren mang va den' dc voi nhau.Mjnh phai goi la ban su phu day'!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :))
Gởi bởi hathanh vào ngày 19.11.2011 05:02:37
^!^chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc!^!^ và khoảng cách
của anh chị sẽ là khoảng cảch tràn ngập yêu thương nhé!!!
Gởi bởi hello_kitty99 vào ngày 16.12.2011 13:51:00
nick của mình là conangbuongbinh_catinh99
Gởi bởi thuanpencil vào ngày 28.12.2011 03:51:42
WOW. Bạn thật hạnh phúc ha.
Chúc cho tình yêu của bạn thật hạnh phúc.
Gởi bởi 0nly_l0ve vào ngày 18.01.2012 14:21:47
2 nguoi k thuong xuyen gap nhau thj se thay nho va rat muon gap nhau, chứ 2 người ngày nào cũng gặp nhau, rồi cũng sẽ dần chán và dần hết n~ cảm giác yêu
Gởi bởi buonvuicuocsong vào ngày 20.01.2012 14:48:57
Chuc mung ban , ban that hanh phuc
Gởi bởi xuteen9x vào ngày 11.04.2012 11:04:23
tất cả sẽ để thời gian trả lời, chỉ vậy thôi....
Gởi bởi galaxyblue_1211 vào ngày 16.04.2012 06:10:26
dường như mọi thứ kể cả tình yêu, tất cả đều là định mệnh rồi.chúc bạn hạnh phúc!
Gởi bởi hathanh vào ngày 11.06.2012 12:31:01
time thật kì dịu quá nhỉ!!^^
""khoangcach_dethuong""""wishing you happyiness today,tomorrow and always......""
Gởi bởi thachthao0166 vào ngày 17.06.2012 07:02:35
Chào ban!tôi vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của bạn. Bạn sinh ra đã là người may mắn, bạn đã tìm thấy một nửa của mình, mới là người chúc bạn hạnh phúc và trân trọng những gì mình đang có. theo như bạn nói 2 người gặp nhau trên mạng. Dù bạn gặp người ấy theo cách nào thì 2 người đã đồng cảm, chia sẻ và trân trọng nhau . Thời gian, không gian và địa lý không là chứng ngại trên con đường đi tìm hạnh phúc của 2 bạn. Tôi đã đọc ở đâu đó : ngưởi ta tu 500 năm để đươc là người bạn và tu 1000 năm để là người chồng hoặc người vợ. Hai bạn đã trọn kiếp tu để được đến với nhau . Chúc 2 bạn hạnh phúc !!!
Gởi bởi cun_xu vào ngày 21.09.2012 14:14:27
từng vậy...nhưng cũng chẳng đi đến đâu..:((
Gởi bởi caonguyen vào ngày 02.11.2012 06:17:49
chuyen tinh cua ban that de thuong . mot ket thuc co hau khien toi thay vui lay !
Gởi bởi cecilia vào ngày 07.01.2013 08:05:44
chuyện khó tin, nhưng có thật không vậy ạ
Gởi bởi chupspachup vào ngày 28.01.2014 08:10:19
Đó chỉ là 1 trog nhữg trườg hợp may mắn thôi,chứ ty trên mạg đâu hẳn đã đẹp như vây
Gởi bởi sunflowers_9xteen vào ngày 22.02.2014 10:36:00
Nhẹ nhàng , ma lãng mạn làm sao ý..thích lắm
Gởi bởi hoadaicongtu vào ngày 10.06.2016 16:15:18
Tình yêu không ngại khoảng cách thời gian không gian bạn àk
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng ký
Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

User Online
72 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 72 khách