Bản có dấu Rắc rối đáng yêu
(Hoathuytinh.com) Tôi luôn không thích Bo Me xuat hien truoc mat ban bè tôi chút nào het, lúc nào tôi cung han che viec không cho Bo Me gap ban tôi và lúc nào cung nói Bo Me mình dang ban. Không phai là lí do thuong thay o nhung nguoi khác, an mac xau hay là an nói vung ve. Không phai the, Bo Me tôi rat vui tính và an nói có duyên. Chi là do tôi hay xâu ho mà thôi. Này nhé, có mot ki niem truoc kia, khi dó tôi dã 14 tuoi dâu còn bé bong gì nua, vay mà khi ban tôi ru tôi di choi, lúc tôi xin phép Bo cho di choi, Bo dã dong ý và nói voi ban tôi: "Cháu di cùng thì nho cháu cham sóc em ho bác nhé." Câu nói dó làm ban tôi cuoi không ít và tôi cung do mat không ít. Tôi bi ban bè trêu choc là duoc Bo Me cung chieu quá muc can thiet cho mot dua nhóc hu don nhu tôi. Vì the tôi lai càng không muon Bo Me gap ban tôi chút nào het. Bo yêu tôi theo cách riêng cua Bo

Me tôi cung the, khi tôi dã lên dai hoc, tình hình cung chang thay doi hon may tí, Me tôi có thói quen nhìn tôi lên xe di hoc tu ngõ và tôi thì lai chang thích chút nào, tôi luôn "xùy" Me vào, tôi có còn bé bong gì nua dâu co chu. Và Me dã ke lai cho chi tôi: "Con Bé con nó không cho Me nhìn theo nó di hoc, nó cu duoi Me quay quay làm Me không dám dung han ra nhìn nua mà chi len lén nhìn theo" Nghe Me nói the tôi phai bat cuoi và cam thay trong lòng that am áp.Me yêu tôi theo cách riêng cua Me.

Bo tôi luôn là nguoi lo lang quá muc, này nhé có mot lan tôi bi ngã xe, that kì tích là tôi không có den mot vet tray xuoc nào neu không ke vet ban trên tay do phai chong tay xuong dat nhung chiec xe thì bi cong vành, nan hoa thì bi gãy het. Sau này ke lai ai cung ngac nhiên khi thay tôi không bi làm sao het trong khi chiec xe bi dâm den tham hai. Tôi không tài nào ve nhà duoc và cung không du tien de sua xe nên dành phai goi dien ve nhà cho anh trai tôi den dón. Mac dù anh tôi dã hoi rat ki luong xem tôi có bi sao không nhung Bo tôi thì không tin the. Bo dã goi dien cho Me và thông báo :" Con Bé con nó bi tai nan, em den xem sao" làm cho Me so quá nhay bo di ngay. Bo tôi rat có the nên làm nhà báo thì hon voi cái cách dùng tu ngu giat gân cua Bo thay vì làm giáo viên day van. The day, do cách dùng ngôn ngu cuong dieu cua Bo dã làm Me phai den ngay cho tôi và ông xe ôm, do hieu tam lòng cua nguoi Me mà dã vuot het dèn do này den dèn do khác chi de den voi tôi. Bo yêu tôi theo cách riêng cua Bo.

Cái cách yêu thuong các con cua Me tôi làm cho tôi nghi rang không ai bat hieu hon ba anh em tôi. Khi anh trai tôi lan dau tiên di làm xa, Me dã nói tu khi anh tôi di, Me bong nho các con rat nhieu. Có lan chi tôi di qua cho Me roi sau sau dó di hoc, Me cu tan ngan dung ngam mãi cho den khi chi tôi di khuat và cu the dung mãi làm cho mot nguoi phai nói voi Me: "Chi oi, con chi nó di roi, nó không quay tro lai nua dâu". Khi nghe den cho này ca chi và tôi deu buon cuoi và không the không cam thay mình là mot dua con hu vì dã làm cho Me nho chúng tôi den the. Me yêu tôi theo cách riêng cua Me.

Bo dã thuc suot dêm trông nom tôi trong benh vien vì tôi bi dau bung và do các bác si bao tôi trông xanh quá mac dù lúc ay tôi màu den.
Me luôn nho tôi dù tôi o ngay canh Me.
Bo và Me.
Bo và Me

Cu the nhieu chuuyen khác và chuyen khác nua ve Bo Me tôi, và tuy không the nói voi Bo Me nhung tôi có the nói voi chính mình, tôi yêu cái phien toái cua Bo Me và tôi nhan ra là cho dù tôi có lon co nào di chang nua tôi van luôn là mot dua tre voi Bo Me. Và tôi cung luon mong nhu vay mãi mãi. Ngôi nhà cua Bo Me, tình yêu cua Bo Me doi voi tôi chính là noi mà tôi thuoc ve.

Tran Ngoc Bao.
Hoathuytinh.com (Vui lòng ghi rõ nguồn nếu bạn sử dụng truyện này)
Sáng tác bởi dosongtu ngày 25.01.2012. Có 52269 lượt xem. Đánh giá:
Gởi truyện này Yêu thích Chép về máy Đánh giá: 2 điểm (1 votes)
Cảm nhận
Gởi bởi dinhngocbao1991 vào ngày 01.02.2012 18:14:24
cười mỉm chi
Gởi bởi conmeoto vào ngày 03.02.2012 02:24:28
xàm đếch có ý nghĩa chẳng có gì gọi là mới mẻ cả ! thể loại truyện kiểu này quá bình thường rẻ tiền !
Gởi bởi xuantuanbn vào ngày 08.02.2012 01:03:55
cảm xúc của bạn ấy thì đừng nói là xàm.t cũng yêu Bố Mẹ tôi như vậy đó.những điều đơn giản có mấy khi chúng ta nhận ra đâu.
Gởi bởi lovely_life vào ngày 24.02.2012 16:28:06
Hay lem. Cau ko thay gd nhu vay la hp sao ma bao xam,bt?
Gởi bởi umba vào ngày 01.03.2012 01:07:57
này conmeoto có thể câu chuyện không ý nghĩa với bạn nhưng trong hoathuytinh rộng lớn này sẽ có nhiều người thích nó...
nản....
sao lại gào lên như vậy nhỉ
chẳng có chút sự thân thiện nào
Gởi bởi huong95 vào ngày 02.03.2012 05:55:52
hay lem
Gởi bởi huyendethuong vào ngày 07.03.2012 11:15:51
e cũng thấy hay
Gởi bởi doantruc_kl vào ngày 20.03.2012 16:50:57
đúng mỗi người có 1 cảm nhận riêng, mình thấy rất hay, 1 gia đình quá hạnh phúc với tình yêu của ba và mẹ.....như vậy còn j hơn nữa chứ.
Gởi bởi utmo vào ngày 27.03.2012 12:24:44
cách viết tuy mình hk thích lắm nhưng mình trân trọng tình yêu của bạn đv bố mẹ...:D
Gởi bởi ngoclan_763 vào ngày 12.04.2012 13:37:05
^^
Gởi bởi vien_da_nho vào ngày 15.08.2012 10:54:09
Có thật không vậy??? Lo lắng đến mức ko chấp nhận được.... Nhưng dù sao cũng nên trân trọng tình cảm bố mẹ dành cho.
Gởi bởi khanhthien vào ngày 19.11.2012 09:23:31
Tại sao lại là không thật. Là cha mẹ mà. Mình thì không nhận được tình cảm đầy đủ cả bố và mẹ. bạn thật hạnh phúc và may mắn đấy !
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng ký
Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

User Online
81 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 81 khách