Thành viên
giathinh
Họ tên
Thinh Pham Gia
Ngày đăng ký
20.05.2009
Ngày sinh
06.07.1990
Giới tính
Nam
Yahoo
YM: choanh_theoem choanh_theoem
Tự giới thiệu
Trang luu bút ngọt ngào!
Hoạt động của giathinh
  • @cocxanh87: 2 ngày 28.05.2009 07:55am
  • @giathinh: C
    hồng yêu ! cho phép linh được gọi như thế lần cuối nhé ,vì sau này xa nhau không biết lúc nào cho gặp lại , lúc đó có muốn gọi cũng không được .
    Thịnh ơi! mi có biết bây giờ là mấy giờ rồi không , tau cũng ... ngày 28.05.2009 07:20am
  • @lovingyou: sax ngày 20.05.2009 08:00am
Album ảnh
Ước nguyện
Bài hát yêu thích
  • Chưa có bài hát yêu thích
Truyện yêu thích
  • Chưa có truyện yêu thích
Truyện đã đăng
  • Chưa đăng truyện nào
Nhật ký
Họ mặc đồ giống nhau, quần jn và áo đen, họ im lặng nắm tay nhau, hai đôi chân bước cùng một nhịp, hai đôi mắt nhìn về hai hướng .Thỉnh thoảng họ quay sang thì thầm nói cười ,rồi đi và ngồi trong góc cạnh tôi. Người đàn ông ...
Lưu bút
Do thaitu_yongyong gởi ngày 04.11 04:43pm
22222222222!!!!!
Do love gởi ngày 19.06 02:32am
là đồng hương?
Do giathinh gởi ngày 28.05 07:20am
C
hồng yêu ! cho phép linh được gọi như thế lần cuối nhé ,vì sau này xa nhau không biết lúc nào cho gặp lại , lúc đó có muốn gọi cũng không được .
Thịnh ơi! mi có biết bây giờ là mấy giờ rồi không , tau cũng hơi buồn ngủ rồi nhưng phải cố viết song cho mi không đến mai lại (…) tau thì chết .(T) (L) muốn viết cho (T) nhiều lắm nhưng thực sự , cầm cây bút trên tay mà chẳng biết viết chi. Hai con mắt thì cứ lim dim thế này . Thôi thì (L) nghĩ gì viết đó nhé, đừng có mà chê giọng văn vàng ngọc này đó. Đoc mà có thấy súc động thì đi lấy chậu mà hứng nước mắt nhé, không có chảy lung tung người ta tưởng (…) thì chết.
Thịnh àh ! chúng ta quen nhau cũng được gần 3 năm rồi nhỉ . 3 năm ấy cũng là một khoảng thời gian cho chúng ta lớn thêm , hiểu nhau thêm đúng không? Đúng vậy học ,chơi cùng Thịnh ngần ấy thời gian không đủ (L) hiểu hết được (T) nhưng có lẽ làm vợ 2 năm chắc cũng đã hiểu được chút ít về (T) . Còn thịnh thì sao chắc chưa biết gì về (L) đúng không ? vậy thì thời gian còn lại của thời học sinh cố gắng mà tìm hiểu nhé.
Thinh ! mi còn nhớ không , ngày mới vào lớp 10 mi chỉ bằng một nửa tau ( không tin xem lại ảnh chụp hôm ĐH Đoàn lớp 10 xẽ rõ ). Tau còn nhớ rất rõ hôm đó mi còn định tranh nhau vớ tau cái lẵng hoa , và cuối cùng tau phải lấy cho mi 1 bông , mi nhớ không ? Vậy mà bây giờ mi đã cao hơn tau rồi đó , nhưng mà chỉ được cái chiều cao thôi chứ còn cân nặng chắc đang kém xa tau. Tau nặng gấp đôi mi đó , àh mà mi có bí quyết gì mà lớn nhanh thế , uống nhầm sữa IZI của lợn hả . Chẳng trách được , eo ơi … Đùa vậy thôi chứ con trai thì phải cao – to – đẹp trai , nhưng tau mới thấy mi được có hai phần của con trai thôi, có cao – đẹp trai nhưng chưa có to. Vậy thì hãy giúp mình hoàn thiện thành người đàn ông lí tưởng trong mắt phái đẹp nhé. Mi biết tau kết nhất câu nói của mi là gì không ? “thà để người ta phụ mình chứ không được phụ lòng người ta”. Nếu thật sự đấy là suy nghĩ của mi thì tau đã phát hiện ra tau với mi có chung một ý kiến đó, cố gắng phát huy nhé! Tau tin rằng người mi chọn xẽ làm cho mi hạnh phúc và người ấy cũng xẽ hạnh phúc khi chọn được người như mi. Thật lòng tau luôn luôn chúc , cầu chúc cho mi sớm tìm được nữa còn lại của mình .Nói thế cho oai chứ tau biết thừa rồi , đừng có giấu tau nghe chưa , cô bạn này xẽ luôn sẵn long chia sẻ mọi chuyện với mi , nên hãy tâm sự cùng tau nhé , đừng có mà để trong lòng mà nhanh chết lắm đó, tau tiếc 500đ tiền vàng hương đi phúng mi lắm, ai lại “ lá vàng còn ở trên cây , lá xanh rụng xuống coi mà lại trúng ngay lá vàng!! Hì hì.
Thinh ! mi biết không tau thì thường hay chơi với con trai nhưng có lẽ mi là người khác phái duy nhất tau cảm thấy thân thiết như vậy. Thật sự chơi với mi tau không có cảm giác ngại ngùng hay gì đó. Mà ngược lại tau thấy thoải mái như những người bạn thân thiết nhất của nhau vậy.

Thịnh àh ! tau biết rằng trong thời gian qua tau đã có lúc hơi quá với mọi người và cả mi nữa , nhưng có chi thông cảm nhé, cha mẹ sinh con trời sinh tính mờ. Tau vốn dĩ đã sấu tính nên đừng giận tau nhé!
Thôi tau chả viết nữa mô , mỏi hết cả tay với lại cũng 1h rồi . Tau đi ngủ không có mai không ngáp được. Tời cuối cùng tau chúc mi thành công.
Cảm ơn về tất cả những gì bạn đã làm cho tôi thời gian qua, nhớ mãi không quên.
Bg: Thùy Linh
Nhớ liên lạc cho tau:
Phạm Thị Thùy Linh
T3 – xuân du – như thanh – thanh hóa
Đt : 0373215679
Nick: chỉ yêu mình anh kbt
(Ngày cá T4 nhưng mẹ nói thật hết đấy)
T
hịnh ơi mi có biết là mẹ (tức )n mi lắm hay không, ai bảo mi dám cho vợ mi viết trước mẹ cơ chứ, đúng là thằng con trai hư thân mất nết , có vợ coi vợ là trên hết , còn gạt mẹ đẻ nó sang 1 bên .Ôi trời ơi , trên đời này có ai khổ như tôi không không biết nữa, giơi ơi là giời.
À mà nói thế , kêu trời thế thôi chứ nhưng mà mẹ yêu con nhều lắm đấy ,mẹ rất thương cái thằng con trai mà hiền , đẹp trai , cao ráo nhưng chỉ tội hơi còi của mẹ .Con hãy cố gắng ăn nhìu thật nhìu vào để béo lên 1 tí nữa để “hợp với dáng con” hơn một tí để cho con vợ con nó phải nể phục , để nó không chê là “không có to” nữa nhá , lúc ấy cho nó sang mắt nó ra nghe chưa.
Thịnh này ! không biết mẹ gọi con là “con” và con gọi mẹ là “mẹ” đã lâu chưa ấy nhỉ , mẹ không nhớ rõ lắm nhưng hình như là học kì hai năm lớp 10 phải không. Chẳng biết làm sao trong hoàn cảnh nào mà hai đứa lại được làm mẹ con nữa ,thật hay nhỉ. Hiếm có gia đình nào mà mẹ họ phạm , sinh ra thằng con trai họ phạm ,lại lấy được đứa con giâu họ phạm, gia đình ta đặc biệt nhỉ . Chỉ tiếc là mẹ chưa tìm được cho con ông bố nào mang họ phạm để gia đình ta càng đặc biệt hơn nữa . Thôi để sau này mẹ tìm được thì mẹ thông báo sau , nhưng mà nếu con tìm được thì phải giữ chân lại cho mẹ nghe chưa , lúc ấymẹ sẽ đến tính sổ với hắn.
Thịnh à! Đã 3 năm chúng ta học và vui chơi cùng nhau, mẹ vui lắm, mẹ rất tư hào khi sinh ra được thằng con trai đẹp trai như con. Mẹ rất cảm ơn khi con đã coi mẹ là mẹ thứ hai của con và đã đối sử rất tốt với mẹ, trong suốt thời gian 3 năm ấy. Mặc dù 3 năm ấy mẹ không làm được gì nhiều để giúp con cả và chắc rằng cũng có lúc con khôn được vui vì mẹ đúng không? Hãy quên tất cả những gì khôn vui ấy đi để mẹ con mình sống tốt hơn nhé ,mẹ con mình nhất định sẽ phải thành công trên con đường mà mẹ con mình đã chọn nghe chưa.
Sau này , vào một buổi đẹp trời nào đó rồi mẹ con mình được gặp lại nhau sẽ ra sao nhỉ . không bết lúc đó mẹ có còn nhận ra con nữa hay không (tai vì lúc đó con càng lớn thì mẹ càng phải già đi chứ , bởi vì mẹ là mẹ cơ mà nhỉ) .Lúc ấy con có còn gọi mẹ là mẹ nữa không hay là “bạn – tôi” “tau –mi” chắc là không phải vậy đúng không .Me cứ nghĩ bây giờ mẹ con mình mà không gọi nhau là “mẹ- con” mà thay vào đó là “tau –mi” thì làm sao nhỉ, buồn cười mà chết mất phải không , à mà không phải là buồn cười nữa mà là rầt “đớ” đó. Nghe nó quê2 thế nào ấy.
Hôm nay mẹ đã chuyển chỗ lên bàn con ngồi ở tổ con , không biêt mẹ có vui không nữa. Này ! có đứa nào mà bắt nạt mẹ con hãy bảo vệ mẹ và con hãy đánh cho cái đứa bắt nạt ấy một trận tơi bời nhé. Mẹ không muốn phải làm phiền con nhìu nhưng con phải bảo vệ người mẹ này nghe chưa .Mà không bảo vệ nổi cái thân già này thì đừng có trách mẹ đấy, lúc ấy mẹ sẽ cho con sáng mắt ,biết tay đấy.
Sắp thi TN và ĐH rồi , con hãy cố gắng học tập thật tốt nhé. 2 mẹ con mình ngồi gần nhau phải cố gắng giúp đở nhau nhiều hơn .Con mà cứ còn đi chơi game , nhảy au nữa là mẹ gọi vào cái số có có số cuối là “845” (giống ĐT nhà mẹ ) là con chết đời đấy nhé .Cho nên từ bây giờ con phải ít chơi , chú tâm vào học đi để mà còn được học ĐH ở TP.HCM nữa chứ nhỉ .Mẹ chúc con thành công .
Mẹ của con :Phạm Thị Nga (16/10/90)
ĐT: 0373560845
ĐC: Đội 4 –Hợp Lý – TS –TH
Nick :tôiyêubạn_yêuthậtlòng_m
Khi nào có tin vui ,có tâm sự và đặc biệt khi nào thấy cần mẹ và nhớ mẹ thì hãy liên lạc với mẹ nhé. Mẹ luôn ở bên con.


K
hông biết con được gọi hai tiếng “baba” này được bao nhiêu lần ! con nghỉ mà buồn quá!
Không biết vì sao và từ lúc nào trong tập thể 12H con đã có được người bố mà lạ thật , bố họ phạm mà con lại họ nguyễn , lạ quá nhưng có ai hỏi thì bố đừng bảo con không phải là con bố nhá , như thế con buồn lắm đấy!
Biết con gái lớn không thể mãi ở bên bố , nhưng con vẫn không muốn xa bố tí nào , bố cứ yên tâm ,con gái của bố đã lớn nhât định sẽ trở thành người tốt , nhất định sẽ mãi mãi nhớ và yêu quý bố!
Con biết gì ghẻ Linh rất tốt nhưng ngày tháng còn dài ,hễ khi nào bố và dì có cãi vả nhau .bố lấy vợ mới (mẹ của con) thì bố nhất định phải nhắn tin cho con , dù xa xôi ở đâu nếu có điều kiện, con sẽ về để gặp mẹ mới của con (được không bố!) con hi vọng cái ngày đó không đến quá sớm và cũng đừng quá muộn bố nhá !
Thôi con nói chuyện hiện tại vậy!
Nếu tính đầy đủ thì trong ngôi nhà chung 12H có ngôi nhà riêng của chúng ta , kể ra thì cũng đầy đủ các thành viên trông gia đình rồi bố nhỉ? Bố thấy gia đình ta thế nào - rất hòa thuận phải không? Mà gia đình ta rất có phúc đấy bố ạ !
Con hơn cha mà ( bố gầy cao như thế ) mà con lại to như thế này , con không hơn cha là gì ! ai cũng bảo bố nuôi con tốt ,cân thì chỉ tăng chứ không giảm , người vhỉ cao lên chư không thấp đi !
Bố àh! Giờ mới đến chuyện chính này !
Xưa đến nay con luôn nghe lời bố .Giờ bố cũng phải nghe con không con giận đấy !
Còn không đầy 6 tuần nữa là kết thúc năm học lớp 12 rồi , bố phải gắng lên , đừng đi chơi nữa – bây giờ Cường Cậy hết thuốc chữa rồi , nhưng bố phải khác , con biết là rất khó khăn,nhưng nếu bố cố gắng dù kết quả thế nào bố cũng không thấy hối tiếc. con hiểu bố của con đã định hướng cho tương lai của mình thế nào rồi , nhưng con vẫn muốn nói với bố .Bố yêu quý của con , con rất vui vì có một người để mình gọi là bố khi đến trường , tuy thời gian bố con mình nói chuyện với nhau không được nhiều nhưng chắc chắn bố đã rất hiểu tính con rồi .Tính con thì cũng không tốt đẹp gì cho lắm nhưng con vẫn muốn nói với bố:bố hãy sống tốt, ăn tốt , ngủ tốt , học tập cũng phải tốt. đối với riêng từng người thì chuẩn mực tốt là khác nhau-con mong rằng bố hiểu ý con.
Bố ơi ! sau này có thế nào (ý con là sau khi hết lớp 12 ấy) con vẫn mãi mãi gọi bố như thế .con muốn khắc sâu vào tâm trí mình những kỉ niện để khi nghĩ lại con thấy vui và ý nghĩa.
À! Con với bố cùng cố gắng nhé ! con cố gắng kiếm lấy cái bằng tốt nghiệp và bố cũng phải vậy đấy. bố thi TP.HCM phải không ,nếu con đậu tốt nghiệp con sẽ vào Đồng Nai ,cách có vài chục cây số , bố con mình vui quá còn gì ! nếu được như thế thì con vui lắm. như vậy trước đây bố cố gắng 70 thì giờ phải tăng lên thành 200 .nếu không thì bố không muốn gặp lại đứa con gái này đúng không! Con ứ biết đâu bố phải làm như lời con bảo đấy. lớn thê này rồi bố có thích con gái nhõng nhẽo không? Nhưng con thích vậy đấy , từ nay đến cuối năm con cố gắng nhõng nhẽo bố vài lần nữa (bố có sợ không?).
Hôm nay con viết cho bố là ngày 02/04/08 và khi nào con trả sổ cho bố nhất định bố phải đọc thật kĩ .nếu chỗ nào không hiểu thì bố liên hệ trực tiếp với con để con giải thích ngay. Bố đọc chậm mà không hiểu thì con không biết đâu đá nhá!
Con chụp ảnh rồi , xấu hay đẹp cũng là con gái bố , tuy ảnh thì không thật lắm nhưng bố cố gắng giữ lấy , sau này có nhớ con gái thì lấy ảnh ra xem bố nhá.
À ngoài con ra bố có nhận thêm đứa anh chị nào nữa không thế.nếu có con chỉ nhận làm em út thôi, em út được chiều mà bố, bố phải thương con nhất đấy (bố nghe chưa).

Con: Nguyễn Thị Hà Phương
Birthday: 28/04/91
Thích: hoa Phăng ,màu xanh, ăn , ngủ, nghỉ ,chơi
(thừa hưởng đức tính này của bố đấy)
À từ nay đến cuối năm bố không được đi chơi nữa đâu , chịu khó mà đi học thêm, con mà thấy bố đi chơi nữa thì con sẽ giận bố lắm đấy ! con không thương bố nữa đâu %.

A
! cái thằng Thịnh láo nhỉ , mày không nhờ bà vít lưu bút cho chứ gì ?Bà cũng chả thèm .Bà bít mày chê bà già cả ,lộn xộn,chắc ghét …bà lém nên hok thèm hử ? Nhưng bà mày là người nhớn ,hok thèm chấp “tất cả vì tương lai con em chúng ta”,vì bà sợ sau này nhớ bà ,hối hận vì khi xưa hok có những lời vàng ngọc nè mà khóc hết nước mắt thì khốn .Với tấm lòng cao cả và bao dung của một người bà , bà vít cho mày đấy. Sướng nhá ! Bà mày mà ..he…he!
Chà ,bà cháu ta đã có tận 2,5 năm bên nhau không rời rùi nhỉ ! Đó là tính năm học ,còn năm bình thường phải ngốt nghét 3 năm .Vậy là quá đủ để ta hỉu và thương yêu nhau hơn nhờ (nhưng bà thấy mi ghét bà lắm đó …hứ…). Còn 2 tháng nữa là gia đình tứ đại đồng đường nhà ta mỗi đứa một phương .Bà hok muốn mãi ở một xó làng, hok được đi ra .Nhưng bà cũng rất sợ phải đi ra đời Thịnh ạ.Vì hok bít bà có gặp được những người như cháu , như bọn chỗ ta hok. Bà luôn muốn mình sẽ mãi hok trưởng thành ,mãi là một đứa học sinh ,ngày2 đến trường ,chơi với bọn mày và hok cần lo lắng chi cả . Nhưng hok ai có thể làm được ,ai cũng phải trưởng thành và đối mặt với cuộc sống ,bà cháu ta cũng vậy ,có lẽ ta phải cố gắng thui nhỉ ,đúng hok?
Thịnh àh! Hok bít sa này còn được gọi cháu là cháu thân mật vậy nữa hok, được bắt nạt cháu ,được ăn quà trong giờ học ,được nghịch như vậy nữa hok…Có lẽ đó là giấc mơ hok có thật ,nhưng những kí ức này mãi mãi còn đẹp trong tâm hồn ta ,có lẽ sa này khi gặp vui buồn ,khó khăn, nhớ về những kĩ niệm này ta sẽ mỉm cười ,mà bước tiếp phải hok?
Ui! Từ nãy giờ sao giọng bà cứ buồn buồn ,chẳng giống như thính cách của bà tí nào cả. Mà hok bít ngồi với nhau bao lâu vậy mày hiểu bà được mấy phần ,(cũng khó trách vì con gái sang nắng chiều mưa ,giữa trưa sương mù mà ..)Nhưng bà phải nói ,những điều bà bít về mày có thể đêr bà tự hào về đứa cháu của mình .Măc dù gần đây mi rất láo ,dám giơ tay đánh trả bà ,nhưng bà vẫn mãi nhớ một thằng Thịnh rất trẻ con ,rất đáng iu..Nhưng bên trong cái trẻ con đó là sự nhường nhịn con gái ,sự vô tư ,và là một người “đàn ông đích thực mang thương hiệu X –MEN …he…he”.Rõ rang cháu iu của bà rất đẹp trai rùi ,nhưng con Linh chỉ được cái chết vì vẻ ngoài ,còn bà , vẫn lun ấn tượng một thằng Thịnh mà bà đã khám phá ra .Vì bà già nên mới nhìn xa trông rộng chứ con Linh đồ con trẻ bồng bột hok hỉu bít nhìu nhờ !
Thịnh ạ! Bà cũng rất muốn vào TP.HCM học với cháu ,nhưng điều kiện hok cho phép, thân gái 1 mình xa nhà ,lại còn tương lai sa này nữa .Mày bảo mày nui bà làm bà cảm động chảy nước mũi rùi …hj hj. Nhưng đành vậy ,bít làm sao được , mày vào đó nhớ cố học nha ,sau kím nhìu tìn bà mà có đói thì nui bà nha ! À nè ,nếu có người iu thì nhớ chọn con nèo mà hiền hiền chịu nui bà với mẹ mày để chúng tao được nhờ nhá !Mà hok chừng sau này thấy bà mà bảo hok wen thì chết .Nhưng bà tin Thịnh của bà sẽ hok phải người như vậy phải hok.
Chà! Đọc lưu bút đứa nèo cũng khuyên mày hok chơi game nữa.Bà xấu hổ wé, cũng đi chơi nên hok khuyên được mày , nhưng bà và cả mày nữa phải cố dừng thui Thịnh ạ. Một lần nữa “vì tương lai con em chúng ta” bà với mày hãy cố gắng nghỉ chơi 2 tháng thui .À ,nhớ lời hen, sau thi TN bà sẽ rủ mày chơi đã một ngày cho thỏa sức nhá .Giờ phải nhịn vậy, khổ wé ,nhưng bít làm sao được, phải bít dừng đúng lúc để típ tục chứ .Đúng hok!
Chà bà vít cho mày dài nhất rùi đó , trong lớp bà chưa vít cho ai dài như mày đâu. Chuyện, cháu của bà mà lị.Bà sẽ nhớ mãi cái miệng cười toe toét trong bưc ảnh và hay ăn quà vặt với bọn con gái bọn bà , nhớ mãi cái mặt luôn vui vẻ nhưng lại “đần thối” khi bị thầy Nê phạt và chun lại khi bị bà sờ tay lạnh vào, và cả đôi chân to , đôi tay to và gầy giơ sương nhét mãi hok vừa cái nhẫn nữa…Tất cả ,tất cả là một thằng Thịnh đáng iu mà bà sẽ nhớ mãi trong đời .Bà bít cháu là một người tốt và sẽ thành công. Hãy cố lên nhé! Và hãy giữ liên lạc với nhau nhé !
“chia tay rồi ngày mai ta gặp nhau”
(Hẹn gặp lại cháu vào một ngày đẹp trời cùng gia đình ta trong một hoàn cảnh tốt đẹp, hy vọng vậy !)
À –mỗi năm đến Valentine gửi Sôcôla và quà cho bà nha !
(Nhưng nếu có người iu cẩn thận hok có hỉu nhầm là nguy, khi đó lại bắt đền bà …hj..hj…)
Bà ngoại:Lan AnhĐ
ọc lưu bút của người ta viết cho cháu mà bà thấy choáng .Bây giờ đến lượt bà rồi , bà sẽ viết cái gì đây?
Nghĩ cũng buồn cười đúng không cháu, vì bà cháu gì lại học cùng lớp rồi còn viết lưu bút cho nhau. Nhưng lai cũng rất hợp lí vì chúng ta là một gia đình mà .
(T) biết không bà thật sự rất vui vì cháu đã không quên bà ,có lẽ lỗi tại bà nên bây giờ bà và mấy người ở tổ cháu không thân như trước nữa. Bà hiểu , trong mắt họ bà thật đáng ghét và đáng khinh bỉ . Ấy vậy mà cháu vẫn nhớ đến bà , đưa lưu bút cho bà viết , bà cảm ơn Thịnh nhiều lắm .
(T) à được cháu gọi là bà nhưng chưa bao giờ bà làm tròn được trách nhiệm của mình .Bà cũng không có cơ hội để hiểu thằng cháu yêu của mình nghĩ gì và muốn gì như bà Lan Anh , bà thật tệ phải không ? Ba năm rồi ,cháu cũng đã lớn khôn thêm nhiều , nhìn cháu như vậy bà rất vui và tự hào .Nhưng bà muốn cháu hãy nỗ lực thêm nữa để có thể vượt rào thành công trong hai kì thi sắp tới .Cháu biết đấy , những người xung quanh cháu hi vọng vào cháu rất nhiều .Cố lên ,bà biết cháu làm được mà .
Đọc lưu bút của (L) thì hình như cháu bà có người yêu rồi thì phải .Vậy mà không cho bà biết , cháu còn nhớ đã hứa với bà gì không? Hứa là phải làm nhé,lúc ấy mà bà có ở xa thì cháu gửi tiền cho bà về coi như là đi du lịch hoăc ngược lại, bà giàu sẽ bao cả hai đứa. Đám cưới của cháu nhất định phải có bà đó nghe chưa. Có lẽ bà vô tâm nên mới không biết cháu yêu ai, nhưng thời gian ngắn ngủi còn lại có chuyện gì thì cứ kể bà với ,biết đâu bà lại là một quân sư quạt mo tuyệt vời thì sao, thư rồi biết.
(T) à bà rất muốn chọc cho cháu cười nhưng ko hiểu sao bà ko làm nổi. Thực sự bây giờ trong lòng bà rất nhiều tâm sự .Chơi với bà bấy lâu nay chắc (T) cũng biết tính bà rồi đấy ,cái tính nóng nảy và nói thẳng của bà đã không ít lần làm người xung quanh buồn , làm tổn thương những người mà bà yêu quý .Có lúc bà nghĩ cứ cô gắng là sẽ vượt qua được mọi khó khăn ,nhưng bây giờ bà biết điều này không phải bao giờ cũng đúng .(T) à chỉ còn hơn một tháng nữa thôi ,bà cháu mình sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp rồi xa nhau, rất xa ấy .Bà cũng không biết cuộc sống ngoài kia như thế nào và bà sẽ sống ra sao ,có điều bà rất yên tâm là thằng cún của bà sẽ sống tốt , đơn giản vì cháu là cháu của bà mà. Dù làm gì và ở đâu cháu cũng sẽ cố gắng để làm tốt và nhất định là không quên gia đình 12H trong đó có bà , phải không cháu ? bà tin là như vậy.
(T) ơi bà chẳng muốn xa cháu chút nào cả ,nhưng quy luật cuộc sống là thế biết làm sao được, phải nói hôm mới vào lớp H bà có ấn tượng với cháu vì cháu rất còi (lúc đó bà tự hào lắm vì vẫn lớn hơn cháu mà ). Đúng là sức trẻ sau 3 năm cháu bà đã “người lớn” còn bà thì càng ngày càng già . Sau này xa bà thỉnh thoảng gọi về cho bầ nhé không bà chết lúc nào cháu cũng không biết thì buồn lắm . Mà mỗi lần như thế thì gửi cho bà một ít tiền an dưỡng tuổi
già để bà có thể bà có thể sống lâu lâu bên cháu .nói vậy thôi chứ cuộc sống bận rộn (T) quên bà cũng được nhưng hãy sống thật tốt và cứng rắn lên thế là bà vui rồi , bà sẽ luôn cầu chúc những điều thật tốt đẹp nhất cho cháu.
Lâu lắm rồi (T) không suống nhà bà chơi , bà giận rồi đó ,chắc chắn là hôm thì tốt nghiệp bà cháu mình sẽ đi chơi một bữa cho thỏa thích , lòng vòng hết các nhà trong lớp ,ok nhé ,đó là tương lai còn bây giờ thì bà cháu mình vẫn gặp nhau , vui vẻ ,cùng xây dựng gia đình 12H và cùng nhau cố gắng , mọi điều tốt lành đang chờ đợi cháu ở con đường phía trước ,bà chúc cháu thành công , may mắn và luôn hạnh phúc .Bà yêu cháu nhiều2


Thọ sơn 01/05/2008
V
ậy là đã đến lúc tui fảj vít lưu bút cho (T) rồi à ,sao nhanh vậy ,tui tưởng còn hơn 1 năm nữa mới là lúc vít chứ.
Đùa vậy thui chứ tui và (T) học với nhau 3 năm học rùi nhờ ,tuy 3 năm đó ko fảj là khoảng time dài nhưng nó cũng chẳng ngắn ,nó củng đủ để tui và (T) và all mọi người hiểu thêm về nhau nhiều hơn và có biết bao nhiêu kỉ niệm vui buồn fảj không.
Tui đọc lưu bút of vợ ,mẹ ,bà , con gái of (T) vít cho (T) mà tui rơi cả nước mắt ,ôi sao mà nao lòng vậy .Quả thật đọc những dòng lưu bút ấy tui rất buồn ,thực sự tui chẳng muốn vít cho (T) mô , càng vít tui lại nghĩ đến cái ngày bọn mình xa nhau tui chẳng muốn tẹo nào ,ko bít tui có tham lam ko ,nhưng từ sâu (.) tui , tui ko muốn rời xa (T)(L)(L.A)(H)…Tui cứ nghĩ nếu như cuộc sống of tui mà ko có mọi người ở bên có lẽ ko nên hồn mất (T) ợ.
Thôi nhưng dù sao thì nó cũng là quy luật rồi fảj ko (T) chúng ta fảj cố gắng thôi .Vậy là chỉ còn đúng 28 ngày nữa là bọn mình bắt tay vào 1 kì thi gay go đầy khó khăn ,tui chỉ ước ao sao all thành viên lớp mình sẽ vượt rào thành công, để dang rộng tiếp đôi cánh , sức lực of mình đón nhận những cuộc sống mới đang chào đón chúng ta.
(T) ơi (T) fảj cố lên nhé ,all mọi người đặt niềm tin vào (T) nhiều lắm đó.
Và rồi dù sau này có đi đâu làm gì thì chúng ta mãi nhớ về nhau nhé ,nhớ về những kỉ niệm mà all chúng ta đã gây dựng nên,(T) nhớ đó.
Và tui sẽ ko bao giơ quên rằng ,tui có 1 cậu bạn trai có dáng người nhỏ ,cao ,gầy ,nhưng lại rất ham điện tử ,lại còn toàn bỏ học đi chơi nữa chứ. À lại còn một cái đáng nhớ hơn là con trai mà lại ăn quà ,cứ mỗi khi ( . ) lớp đang im lặng nghe thầy giáo giảng bài là lại có người xin ra ngoài , khi vào thì tay cầm một bịch to ko kẹo thì bánh….(T) là người ăn nhiều nhất đó nên mới gầy như vậy, từ nay chừa thói xấu đi nha “con trai”…
Thực lòng tui có rất nhiều điều muốn nói với (T) nhưng rồi cầm sổ của (T) tui lại chẳng bít bắt đầu từ đâu ,bít vít gì nữa,những gì tui muốn nói với (T) thì all đã nói hết rùi ,thôi để khi thi tốt nghiệp song bọn mình có gì sẽ nói hết cho nhau nghe thật nhiều nhé .Còn bây giờ tui không bít vít chi nữa ,miễn sao (T) đừng bao giờ quên tui, quên tập thể 12H đặc biệt là 8 con chó con (mà con Huệ vẻo đặt tên) hay ăn quà ,nghich nhất lớp ,toàn gây dựng nên những chuyện rung trời lở đất ,làm thầy giáo chủ nhiệm cũng fảj sợ.
Cuối cùng tui chúc (T) luôn vui vẻ - mạnh khỏe – thành công trong mọi lĩnh vực ,thực hiên được những ước mơ trong cuộc sống nhé.

Tôi sẽ luôn khắc ghi hình bóng
Những người bạn đã sống bên tôi
Sẽ nhớ mãi ánh mắt nụ cười
Và nỗi buồn trên khuôn mặt bạn tôi.C
hỉ còn (26) ngày nữa thôi là đến ngày cá lên thớt rồi phải không ? Thịnh có lo lắng gì không ? chăc chắn phải lo lắng rồi phải không nhờ!
Cố lên !Thịnh có mấy người bà luôn ủng hộ Thịnh mà .(bà Nga và bà Lan Anh à !) .Hôm 8-3 ấy à ! (H) rất vui .Thank(s)kiu Thịnh nhá ! Có lẽ 8-3 năm lớp 12 có ý nghĩa với (H) nhất từ trước đến nay. Biết có bao giờ lại được ngày 8-3 như thế nữa nhỉ ?
Thịnh thật hạnh phúc ,Bà Nga của Thịnh nói rằng “chắc chắn phải về đi đám cưới thằng cháu ngoan là Thịnh” đấy .Hí …sướng nhỉ ?
Lúc đó mà (H) có điều kiện cũng sẽ bám càng Nga ved chung vui với Thịnh .Nhớ tiếp đón chu đáo nhá ! hi…hi…
À !sao Thịnh viết “một con chuột xòe ra 3 cái cánh “ hả ? ừh !thế nhưng viết thế cũng được .Người ta là loài chuột hiện đại ,chuột có cánh ,,chuột biết bay đấy .Hôm sau sẽ dùng đôi cánh đó bay thật xa để ngắm nhìn trái đất này ,thế thì thật tuyệt phải không?
Cứ như khoa học viễn tưỡng ấy nhỉ?
(hi…hi…hi…)
Thịnh này ! sao hồi lớp 10 cũng bé tẹo như người ta mà bây giờ cao vậy (nhưng khối lượng thì chắc chẳng hơn mấy).Hừ …tức thật !sao mình chẳng cao lên được tí nào chứ. Bất mãn vì chiều cao quá rồi! kiểu này hôm sau có “iu” ai thì phải chọn gã nào thật cao mới được .Hi..Hi…
Khi nào đậu Đại Học hay có chuyện gì vui hơn nữa thì Hoàn sẽ báo cho Thịnh biết .Nếu có điều kiện thì đến chung vui, còn không thì cứ Alo thôi ,chúc mừng vài câu cũng được. (H) sẽ vui lắm đó.
Thôi! Nói như Mr Bình thì câu này không thể thiếu : “chúc Thịnh vượt qua hai kì thi sắp tới”.

Hãy giữ liên lạc nhé!
Nguyễn Thị Hoàn (biệt danh: chuột)
Nick: Bói cá _nxt
Phone:0373560521
Thôn Lai Châu _Hợp Thành _Triệu Sơn _Thanh Hóa!
(Chít ! Chít !...)T
hịnh à! Tau chả bít nên gọi mi là cấy chi nữa bởi vì tau với mi có quan hệ họ hàng “bắn đại bác”.Này nhé ,tau là con của con Phương con mày  tau gọi mày bằng ông,nhưng tau lài là en anh Thanh, anh Thanh là bố mày  tau gọi mày bằng cháu, mày gọi tao = cô, mặt # tau lại là vợ của con Linh  mi fải gọi tau bằng cái chi được nhỉ!
Mà tau lại là bạn của con Lan Anh đó  tau gọi mi = cháu ,mi gọi tau = bà …ối trời dây mơ dễ má quá đi mất , vậy mà lâu nay tau cứ tưởng tau với mi không có họ hàng gì cơ chứ . À này hình như tau rất có duyên với họ phạm thì phải , bà nội tau họ phạm , đi học thầy giáo chủ nhiệm họ phạm, chơi toàn đứa họ phạm nhiều quá đi mất, chả biết là sướng hay khổ nữa đây, nhưng bây giờ hình như đang sướng thỉ phải.
Thịnh ui! Hãy cố gắng lên nhé ,chỉ còn ko đầy một tháng là “kể từ nay tau là tau mi sẽ là mi” và “mỗi người một nơi” dong duổi khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam. Chẳng biết khi nào mới lại được gặp nhau lại xum họp như bây giờ (T) nhỉ , nhưng (T) phải hứa với (H) và tập thể 12H dủ có thế đi đâu , dù có yêu ai thì cũng không được quên tập thể 12H và đặc biệt là 8 con chó nầy nghe chưa.
Thịnh à !đây là thời gian quyết định cho tương lai (T) đó vì vậy hãy cố gắng học tập đừng có đi chơi nhiều nghe chưa , và cũng đừng được nhiều như hôm “giỗ tổ” đó nghe chưa (T) fải chắc chắn với (H) rằng (T) nhất định phải đậu tốt nghiệp (nếu không sẽ biết tay ta )(ha ha ha…).Đang đe dọa dó , còn nếu mà đậu thì phải khao anh em một bữa ra trò chứ nhỉ (hì hì hì)
Ối trời ơi bắt đầu bí từ rồi đây ,lúc nãy buồn ngủ nhưng tay cứ muốn viết trong đầu cả đống thứ ,bây giờ hết buồn ngủ thì lại chẳng nhớ gì và chẳng biết viết gì nữa, chán ghê cơ. À mà này ,cứ bảo (T) đưa lưu bút cho (H) viết sau làm (H) bí quá, những gì tốt đẹp thì mọi người nói hết mất rồi chẳng còn biết nói gì cả (T) à khổ chưa kìa .À mà này hồi nay tau thấy (T) người lớn hơn rồi đấy , ko còn con nít như ngày xưa nữa.Cũng phải thôi ,ngồi gần bọn này thì phải khôn lên chứ nhỉ , bọn choa giáo huấn mà không khôn lên là bọn tau cắt cổ đi chứ chẳng chơi đâu (đừng có mà “sax”) (mi mà “sax” là cái đầu…)
Hồi nay (T) nhà ta không chỉ có vợ ,có bà ,có mẹ mà con bồ bịch linh tinh, tình yêu tình báo lăng nhăng, chat chit lộn xộn ,lại còn chơi game với nhảy nhót nữa chứ , người thì như que củi khô nứ mà … liệu có kham nổi không “chú cu”. Nhưng đừng lấy đó làm tự hào và sung sướng nghe chưa , mà phải “hoãn cái sự sung sướng đó lại” đi , để mà chú tâm vào “chuyên môn” nghe chưa .Mi mà không đạt kết quả gì ( . ) chuyên môn thì cứ liệu thần hồn với tau nghe chưa.
Thôi tau không viết nữa mô ,à mà có thông tin gì vui or bùn thì fone cho tau nhé.
Địa chỉ nè :
HVT: Hoàng Huệ
ĐC: X2 - Hợp Tiến – Triệu Sơn – Thanh Hóa
ĐT: 0373560993
DĐ:sắp có ( If I pass two next exam)
TB: Hồi nay ít đi ăn giỗ thôi nhá .Tau mà thấy mi với Lí Việt Cường đi nữa thì chết với tau đó.
Bây chừ viết nấy thôi dành cho tau 1 chỗ lúc khác viết nữa nhé (he he …tham chứ lây no thôi cố mà chịu , đời có 1 lần và cũng chỉ có một người như tau thôi đó , cố gắng mà bảo tồn ) à tau không muốn thấy huynh đệ tương tàn đâu nhé .( Anh hùng khó qua ải mĩ nhân mà ).T
hằng em út .Vậy là anh sắp fải xa chú và xa tổ ấm 12H rùi .Hic hi ˇ^ˇ, nghĩ đến mà buồn ơi là buồn .Vậy là tháng ngày dong duổi của chúng ta sắp hết rùi , đó là những ngày tháng anh em ta tung tăng ca hát và vui cười đầy hí hửng , còn nữa , người như chúng ta mà lại đi đánh cù này , đánh gì gì nữa nhiều lắm…
Thui đó là kỉ niệm đẹp anh muốn giữ mãi trong anh và chú.
Anh chúc chú mã đáo thành công.ĐC: Xóm I – Thọ Sơn – TS - TH
Fone: 0373282023
Nick:cơn mưa _vô tình _243

^~^ hì hì .
T
rời ơi bút hết mực mà vẫn fải viết lưu bút cho mi nầy , hóa ra 1 mình bút đỏ đúng là “nổi bật giữa đám đông”. Này nói thật mi là hơi mất nết đớ , tau là bác của mẹ mi tê mà , mẹ mi biểu mi kêu tau là “bác” dứa mà mi có nghe lời mô , đúng là trẻ con thời mi hiếu động quá , bọn tau ( bao gồm bà , mẹ) mi già hết rồi ko theo kịp nữa .Mi là sướng nhất còn chi , trong lớp chỗ mô cũng thấy nào mẹ ,nào bà lại còn cả vợ nữa chứ ( choáng quá) chả trách . Mà mi càng ngày càng dài ra , chiều ngang thì hóp lại chắc bị bọn hấn bắt nạt nhiều quá àh ( đúng là khổ thân thằng bé , bé thế mà khổ).Mà này răng tau thấy mi có cấy lí lịch linh tinh dứa , mi với con huệ vẻ đúng là quan hệ tam ,tứ, ngũ, lục … chiều , chả biết đường mô mà lần , mà tau nói thật bà mi , mẹ mi đều kêu tau là bác đó , mi mà cứ còn xưng ngang là tau cho răng môi trôi suống dạ dày đó .
Kể ra thì tau với mi cũng làm quỷ tổ 3 được lâu lâu rồi đớ chứ nhờ , dứa mà tau mới vô nhà mi dc 2, 3 lần chi đớ , mà mi thì cũng vô nhà tau khoảng nấy thôi , dứa là huề cả làng nhé. Thịnh này tau thấy bà mi, mẹ mi ,con mi nói đều đúng cả , đợt ni mi chơi hơi bị lắm đó , coi chừng ko thì mi ko yên mô , dẫu rằng chơi thì chơi nhưng phải cố gắng mà học chứ mi, chả ĐH to tát thì cũng lấy cấy bằng TN rồi đi học cấy nghề chi đứa , ngoài bố mi ra mi đẹp trai nhứt nhà tê mà , chứng tỏ bản lĩnh của “đấng nam nhi” một tí đi chứ , mi mà cứ đi theo thằng Lí Việt Cường rồi đời mi cũng “cát đít chấm cho” thôi (T) àh . Đợt ni tau thấy mi học thì ít chơi thì nhiều ( giống hệt tau) cho nên ta phải phanh lại , nói như con vịch Lan Anh nứ là phải cai 1 thời gian để chuẩn bị mà thi cử chứ , 12 năm trời chả lẻ lại về tay ko , còn phải lều chõng mà đi kinh thành dự thi nữa chứ.
Sau này khi ko ở bên cạnh nhau nữa mi cũng đừng có quên 1 tên nào trong lớp 12H đớ ko thì mi cứ liệu hồn đớ , bà con ta luôn cầu mong cho mi gặp nhìu nhìu may mắn và hạnh phúc , bên cạnh mi luôn có những người bạn tốt , có bà , có mẹ , có con gái và còn cả tau là bác của mi nữa , cố gắng lên nhé tau tin là mi sẽ làm đc , dứa mới xứng danh là boy tổ 3 chứ .
Thôi tau viết nấy thôi đã gần 1h rồi đớ , mai lại làm phát 5h 30 thì chết .
Chúc mi mọi điều tốt lành nhất .
Liên lạc với tau ha.
Tên ( biết rồi) “b”
Nick: trái tim lẻ loi_ bên đời quá rộng _H
ĐT: 0373896590

Xa cành rồi sao đỏ thế phượng ơi Nỗi nhớ chẳng nguôi đong đầy trong mắt
Khoảng trời nghiêng , tiếng ai cười trong vắt
Nhắc 1 người bỗng nhớ truyện ngày xưa.

Cây phượng vĩ tôi khắc nhiều khát vọng
Khoảng trời rộng nối gần khoảng trời xa
Trang giấy mỏng phập phồng bao dự định
Con đường nào tôi sắp phải đi qua.T
au biết viết chi đây giữa hai thằng con trai với nhau . Nhưng cũng chả còn mấy nữa là phải chia tay , thôi thì tau cũng viết ra những điều tau nghĩ , mong sau này khi mi làm được cái chức gì to to một tí còn nhớ đến một thằng bạn là tau. Trong lớp ta mi là thằng nhỏ nhất ( còn bây giờ thì cao hơn tau ) nhỏ cả người , nhỏ cả tính , học lớp 12 rồi nhưng mi vẫn đang còn con nít lắm , cố gắng lên để làm người lớn nhá, cứ cố gắng đi , có chi cứ hỏi tau cái chi tau biết tau bổ túc cho , nhưng có những cái mi biết tau cũng chả biết thì cũng đừng có cười .Nói thật là mi ko biết uống rượu , khi tau buồn muốn gọi mi đi uống rượu thì thà không gọi còn hơn, nên tập uống đi nhá , lúc buồn còn giúp đỡ anh em , nhưng còn lúc vui thì vui hơn vì có thêm thằng bạn, uống rượu thì phải có bạn đúng ko “rượu ngon ko có bạn hiền …” hiểu chưa.
Nói đi nói lại tau cũng chỉ muốn nói tau với mi là bạn , bây giờ và sau này cũng vậy , thằng nào trở mặt ( chém.).
Cũng sắp xa nhau rồi những ngày sau cuộc sống còn nhiều vất vả , xã hội còn phức tạp lắm. Mi cố gắng sống cho tốt nha , có khó khăn thì phải gọi cho tau , giúp được thì tau giúp , còn không thì tau tư vấn miễn phí cho.
Chúc mi thành công trong cuộc sống (cố gắng lên )
Name: Lê Sĩ Dũng
SN: 11/09/1990
ĐC : Xóm 10 – Thọ Bình – Triệu sơn – Thanh HóaB
ây giờ thì không còi nữa mà ngược lại còn là chàng “hot boy” của 12h nữa chứ .(H) vui lắm khi (T) đưa lưu bút cho (H).
Sắp phải chia tay rồi (T) nhỉ , ve bắt đầu la rồi và chỉ còn 18 ngày nữa là chúng ta thi rồi .Không biết tương lai của chúng ta sẽ ra sao nữa , nhưng hiện tại thì hãy cố gắng sống tốt nhé .(H) sống giữa cái thế giới không có đàn ông nên quen rồi ,chẳng biết con trai có suy nghĩ gì , ước mơ và tính cách ra sao nên nói gì hành động gì không phải (T) xí xóa cho nhé.
(H) không biết sau này có lấy được chồng không mà 3 năm phổ thông không có lấy mảnh tình bắt vai nào .Chả bù cho (T) nhờ . Có Linh Xinh làm vợ rồi không lo ế ! Lại còn cả em gì nữa ấy ! thi thoảng (H) thấy (T) đèo đi chơi , phải cẩn thận đấy không con Linh biết là (T) nguy to đấy .
3 năm phổ thông thật sự là qua đi thật nhanh giữa (T) và (H) là những tiếng cười cùng chia với 12H . (H) rất tự hào vì 12H tuy ít con trai nhưng chàng nào nhìn cũng phê lồi mắt ấy chứ ! Chỉ có điều là học dốt thôi . Phải cố lên lấy cái bằng TN cho thiên hạ được nhờ nhé .
(T) cũng chơi nhiều rồi còn gì , bây giờ thì phải “tu” lúc nào đậu ĐH anh em đến góp vui lúc ấy thì không say không về ok.
(T) à ! cho (H) xin lỗi vì 1 chuyện đã xảy ra nhé . Chắc tại (H) đùa quá mà (T) bị mắng oan .Con Linh với LA cũng bới (H) rồi .Nói vậy thôi chứ máy điện thoại của (T) Linh là vợ (T) LA là bà (T) quan tâm đến (T) là chuyện thường , chỉ tại (H) đã làm cho (T) mất mặt (T) tha lỗi cho (H) nhé ! (H) cũng chừa luôn!
Thịnh quên chưa nhỉ!
3 năm qua tuy (T) và (H) chơi với nhau không thân , cũng chưa hiểu gì về nhau , nhưng chúng ta đã cùng sống với nhau trong tổ ấm 12H đầy những tiếng cười , sau này có đi đâu xa , thành ông gíam đốc giàu thì đừng quên anh em nhé , phải cho (H) ít tiền đánh đề trang trải nợ nần nhá .
Cảm ơn (T) vì đã có những lần làm người đưa thư không công cán gì ! cảm ơn nhiều nhá , sau này con Linh hấn bỏ (T) theo anh Hưng nhà hấn thì (H) gả em gái cho (T) cứ yên tâm đi.
Sau này chắc (H) cũng hkông quên (T) đâu vì (T) là người đàn ông lí tưởng mà , với lại trong lớp ngoài (T) ra cũng chỉ có 4 thằng nữa viết lưu bút , vậy nên loại khỏi vòng chiến đấu mất 13 thằng (T) nhớ cố gắng giật lấy cúp vàng nhé.
Thôi (H) viết nấy thôi , hôm nay mất điện lại còn 3 quyển nữa , phải chạy nước rút thôi , hi vọng là viết ít thế này nhưng lại ghi lại ấn tượng sâu sắc.
Lời cuối chúc cho những ước mơ của (T) thành sự thật .(H) ở Hà Nội nhưng nếu có cơ hội (H) sẽ bay vào TP.HCM thăm (T) đấy .cố lên cục cưng nhá.
BG: Lê Thị Minh Huệ
NS: 13/01/1990
ĐC: Xóm 10 – TB – TS – TH
Nick name: cô gái lọ lem _1990

T
hời gian tập thể 12H này bên nhau cũng chẳng còn lâu nữa , bởi 20 ngày nữa là thi rồi mỗi đứa 1 nơi , bây giờ dù rất bận nhưng tôi cũng cố gắng viết vài dòng cho bạn bởi bình thường ở lớp tôi và bạn cũng chẳng hay chơi với nhau , nếu không viết thì có lẽ chỉ vài hôm thi tốt nghiệp là bạn quên tôi ngay thôi .
À tôi nói nhỏ này , sau này không đi học nữa bạn bảo Nga cho ăn nhiều lên không có cứ còi như rứa con Linh hấn đánh cho te tua luôn đó , nhớ chưa .Tôi bạn thân của Linh nên tôi biét nó đanh đá lắm .Mà bạn cũng lầm khi lấy hấn đớ , nhưng mong sau này khi có tin vui hấn đỡ tính hơn cho bạn đỡ khổ.
Nói đùa thôi đừng có tin thật nha ,biết đâu sau này khi người yêu bạn đọc được những dòng chữ này lại ghen bóng ghen gió thì Thịnh còi lại khổ them. Thịnh ơi bạn biết không nhà tôi có cây phượng gốc đó , tôi là Hoa còn bố là Phượng dù ở nhà tôi mùa đông , hè , xuân , thu thì hoa phượng đều nở .Nhưng bây giờ thấy phượng ngoài sân trường sao mà thấy buồn ,thấy lo , thấy sốt ruột lắm .Chỉ còn được làm cô học trò đỏng đanh mít ướt được vài ngày nữa thôi , rồi sau này sẽ mỗi người 1 công việc 1 phương trời ,lúc đó phải lo miếng cơm manh áo cho bản thân gia đình , nhưng dù ở đâu làm gì thì đừng quên những kỉ niệm đẹp dưới mái trường Triệu Sơn III nhá , quên những ngày lao động vui vẻ , những buổi phạt ngồi nắng và những bản nhạc du dương thời học sinh.
Thôi lời cuối chúc bạn thành công trên đường đời .

Xin được mãi làm thiên thần áo trắng
Giột mực nào còn vương vấn khung trời
Xin được nghe loài sơn ca thánh thót
Của những ngày hoa nắng thơ ngây.
Name: Hoa
Địa chỉ: Thôn 10 - TB – TS – THD
ạo này Thịnh ăn mặc đúng “VIP” thật đấy ha !
Thịnh à ! những ngày thi cử đang đến gần rồi lo wá (T) nhỉ ?(T) đã chuẩn bị gì cho tương lai chưa , rồi phải không ? còn (T) chẳng biết mình phải làm như thế nào nữa , đã lo lắng , đã buồn lại càng buồn hơn khi chúng ta sắp phải xa xái tổ ấm 12H thương yêu này nữa chứ .Giá như (T) có thể níu thời gian lại đc thì tốt biết bao ,(T) xẽ cho T/g ngừng trôi ngay thời điểm này , nhưng quy luật thì làm sao có thể níu giữ đc (T) nhỉ ?
Mai này xa rồi ko biết (T) còi có còn nhớ đến cô bạn cùng vần đi thi lúc nào cũng ngồi cùng bàn với (T) ko ? Còn (T) ,(T) xẽ ko bao giờ quên anh bạn “Thịnh víp coòi” đâu . 1 người bạn vừa hiền – hay cười – thật thà như thế làm sao (T) và all những thành viên 12H có thể quên đc chứ nhỉ ?
Thôi (T) cũng ko biết nói gì nữa ( hì đnag bị muỗi đốt ^^) (T) chúc Thịnh thành công trên con mọi lĩnh vực – chúc Tịnh luôn nhớ đến (T) ,nhớ đến all thành viên 12H.

Đêm thu lạnh lá vương đầy lối nhỏ
Tối đếm thời gian qua nỗi nhớ tình yêu
Tình yêu ơi tôi còn người hay mất
Nỗi cô đơn giằng xé cả tâm hồn
Tình yêu ơi người chỉ là hoài niệm
Say mê rồi – lại đớn đau thôi
Lá thu vẫn vương đầy lối nhỏ
Gửi lại mùa khắc khoải heo may
Giữa heart xa thẳm mãi chân trời %

Trả yêu thương về với lãng quên
Nhặt mùa thu em cất vào kỉ niệm
Một ngày nắng bỗng về nguyên vẹn
Đứng lặng yên …ngơ ngác trước thềm
Anh đi tìm nỡ đã chẳng còn em
Nắng vẫn vàng … li trà bưởi trên phố
Chiếc lá rơi vô tình lên giấc ngủ
Chiếc ghế quen nằm (.) gió dịu dàng.

(hu hu bút hết mực rồi coòi ợ ! mua đền đi !)

Mới ngày nào mình còn xa lạ
Hiểu nhau rồi lại sắp phải chia li
Rồi mai đây trên vạn nẻo đường đi
Đừng quên tôi bạn nhé !!T
hực sự thì lúc này (X) chẳng biết viết gì cho (T) cả và nên bắt đầu từ đâu , như thế nào .Thôi thì (X) cứ viết vài dòng để sau này lúc mở lưu bút ra (T) xẽ nhớ về (X) them một tí nhờ.
(T) àh ! học với (T) cũng được 3 năm rồi nhờ , tôi thấy (T) chẳng lớn lên được tí mô cả , nhưng mà chắc sau này khi gặp lại chắc (T) đã lớn lên nhiều và trở thành một người lớn thực sự , lúc đó mà có giàu nếu gặp (X) thì đừng có mà ko thèm nhận là bạn nữa nhá, nếu thế thì chết với (X) bởi vì sau này nghề nghiệp của (X) là làm cớm (T) biết rồi đá cớm sẽ có cách của cớm nhớ nhá.
Thịnh à ! vậy là chỉ còn mấy bữa nữa thôi là cả bọn 12H của chúng ta lại phải chia tay rồi , liệu sau này khi bước vào đời phải lo toan với cuộc sống của gia đình , lúc đó mỗi chúng ta có còn nghĩ về những ngày vui vẻ nữa không nhờ .Lúc đó (T) có còn nhớ về tôivà tập thể 12H nữa không nhờ , còn với tôi 12H thân yêu xẽ mãi mãi bên tôi trong suốt cuộc đời , và hy vọng một ngày gặp lại mỗi chúng ta đều dã trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống.
Tuy tôi không chơi với (T) nhiều lắm nhưng với tôi (T) mãi mãi là một người bạn mà tôi một con người đầy may mắn và hạnh phúc đã có được .Đừng quên tôi nhá.
Thôi có lẽ (X) dừng bút đây , lời cuối (X) chúc (T) :
Vui - Mạnh - Hạnh - Thành
Chúc Thịnh thành công trong hai kì thi sắp tới để đạt được ước mơ của mình .(T) hãy cố lên nhá.
À tí nữa thì quên mất , lúc mô đậu đại học hay cao đẳng hay trung cấp thì cho (X) biết với nhá để (X) còn vui lây với chứ . Với lại lúc mô mà cưới vợ thì báo cho (X) với nhá (X) hứa là xẽ đến nhà Thịnh để ăn cỗ và mừng cho vợ chồng Thịnh 1 số tiền tương đối lớn 2.00 (tức 2 hào ) .Giữ liên lạc nhá.
Bùi Thị Xuân
Xóm 5 – Thọ Bình – TS –TH
Nick :Mùa Hoa Cúc 7590

SN: 07/05/90T
hịnh àh ! Cần lưu bút (K) định viết luôn vài dòng lúc giờ Địa – Thầy Tới ( to bụng ) đớ . Nhưng dỡ lưu bút của (T) ra thì (K) gần ngứt sỉu luôn vì các bạn viết gì mà dài thế !

Khoan ! để (K) nói – giới thiệu 1 tí về ý tưởng đằng bên () nhé ! (K) không vẽ cho (T) đâu , mà (K) muốn gữi đó khi nào (T) có người iu , bí quá ko có cấy chi để tặng thì (K) bán cho.Vì hoa không đẹp nên phải ép khách mua lúc bí cho nên (K) vẽ ở đây , được không ? Mà tặng cho người iu mà không ưng chê hoa sấu thì hãy gọi điện , báo tin cho người bán _ cụ thể là (K) sẽ giới thiệu đỡ cho , miễn phí vì “khách hàng là hạ đế” mà (hi hi).
Địa chỉ trung tâm tư vấn khách hàng :
+ ĐT : 0373896622
+ DĐ: chư cúa , sau nhé
+ Mọi lo âu sẽ được bổ sung (ha ha)

Đù một tí cho vui , chứ suốt ngày và nhất là trong các ngày gần đây , tưởng như mọi thứ đều luẩn quẩn loanh quanh , rối tùng beng hết . Vì còn mấy ngày nữa là thi TN rồi , học thì không vô , chán phèo .
Vậy Thình thì như thế nào rồi ! hãy cố gắng lên nhé ! Chúc Thịnh thi có kết quả tốt trong các kì thi sắp tới ! Và sau này khi ra trường , xa lớp , xa bạn bè , xa thầy cô ….xa thời học sinh nghịch ngợm …Thì đừng quên bạn bè đấy nhé ! Nhìn Thịnh tuy còi nhưng Vip lắm , rất đáng nghi – sau này quên bẳng mất bọn mình ! lúc đó thì coi chừng ao cá Trường Triệu Sơn 3 – đang chờ !

 Vui - khỏe – có ích !

Chúc T  mãi bay xa !
(có buộc dây bảo hiểm và cột vào …ở mặt đất )!
T
cầm lưu bút của chú mà anh chẳng biết viết gì đây này .
Học với nhau 3 năm cấp III anh em ta có thể được xem là cũng chơi hơi bị thân đấy phải không chú em .Hôm nay đã là ngày 15/5/2008 rồi chỉ còn đúng 13 ngày nữa là anh em ta đã phải bước vào kì thi quan trọng đầu tiên rồi .Anh đang lo sợ trượt tất nghiệp lắm , chẳng biết chú nghĩ thế nào .Àh mà dạo này anh thường thấy chú thay đổi mốt liên tục , trông hơi bị VIP đấy .Nhưng nói thật là hơi bị đỉnh luôn . Chú phải cẩn thận không có nhiều em theo là chết đấy .Đấy ngay chiều hôm nay nè , anh thấy có mấy bé lớp 10B7 cứ nhòm ngó chú mãi , được chú khá lắm , món này anh chịu thua luôn.
Nói vậy thôi chứ sắp học hết môn rồi , gắng mà học nghe chú .Dạo này chú ăn chơi hơn trước rất nhiều , học hành sa sút hơn rất nhiều , anh thấy lo cho chú đó , gắng mà học vào nhe chưa.
Trong lớp ta trong số con trai có lẽ chú là bé nhất nên là chú phải làm em bọn anh này hết , chịu thiệt một chút cũng không sao đâu , gắng mà chịu đủ mấy ngày nữa thôi mà .Mà cũng nên ăn nhiều vào để còn lớn bằng bọn anh nghe chưa.
Thôi anh chúc chú : có người yêu đẹp gái
Mạnh - Hạnh - Thành
ĐT : 0373468397
ĐC: Xóm 12 – Hợp Lý – Triệu Sơn – Thanh Hóa
Mai Văn Hưởng .


16 – 5 – 08
Chào chú em :
Đ
ầu dòng tâm sự anh ko biết nói gì hơn chúc chú “Vạn Sự Như Ý”. Kì thi xắp tới rồi chú cố gắng ha , phải làm cho tỉ lệ nam đậu Tốt nghiệp cao vào chứ .Anh chả biết nói gì cả , quả thực 3 năm cấp 3 chú hơi nhỏ nên tham gia vào các hoạt động của lớp hơi khiêm tốn , mấy bữa nữa ngồi mâm là anh phạt đó ha ! Thôi để mấy hôm nữa anh em ta nâng cốc uống một bữa cho đã đời rồi nói chuyện với hay. Chào ha.
Nguyễn Duy Thắng
Đội 8 – Hợp Lí
ĐT: 0373560893


Tự Giới Thiệu Nhé !
Họ Tên : Lê Thị Kiều Loan
SN: 05/04/1990
Địa Chỉ : Xóm 8 – Diễm Hòa – Hợp Thành
Nick : Bốn chị em gái 44

T
ơi ! chán nhỉ sắp phải chia tay rồi , thay vào đó là đối mặt với biết bao cuộc thi đầy khó khăn và thử thách đối với mỗi chúng ta .Nhưng chúng ta cũng phải cố gắng hết sức thôi.
(L) (T) và tất cả mọi người hãy cùng xiết chặt tay nhau vượt rào thành công với một cách an toàn nhất nhá !
Thế là chỉ còn 10 ngày nữa thôi , một khoảng thời gian thật ngắn ngủi là kết thúc một thời học sinh .Thôi phải cố đối mặt với nó thôi . Hãy sống thật tốt nhé (T).
À này (T) chưa vào nhà (L) bao giờ đâu nha , chỉ còn có mấy ngày nữa thôi tranh thủ xuống nhà chơi và thăm nhà không sau biết đâu mà đến với (L) chứ đúnga không ? Nhớ nhe .(T) à chuyện để mà nói thì nhiều nhưng thôi để hẹn một ngày gần nhất trong tương lai chúng ta sẽ gặp lại nhau rồi nói cho nhau nghe những điều mới hơn phải không ?
Điều quan trọng bây giờ là chúng ta hãy cố gắng thật nhiều để vươt qua các kì thi sắp tới nha .Chúc may mắn và thành công
(L) dừng bút đây , hãy liên lạc với (L) khi có thể nhé.


Good Luck ! And
See You Again !!!

Năm học 12 của lớp chúng ta sắp phải chia tay nhau rồi , lúc này tâm trạng tôi đang rất buồn và lo lắng .Tôi rất sợ thi trượt tốt nghiệp .Chắc bây giờ tâm trạng bạn cũng như tôi phải không ?
Phượng nở ve kêu báo hiệu năm học của chúng ta đã kết thúc , năm nay là năm cuối phải xa trường lớp . Trước đây tôi đã từng học với Thịnh ở cấp II nhưng cái buổi sắp chia tay ngày ấy thì tôi cảm thấy rất bình thường .Nhưng sao bây tôi lại lo lắng với một cảm giác rất khó hiểu.
Bây giờ là trong giờ “Sử” tôi dành ít thời gian viết vội cho bạn nên viết được ít , mong bạn thông cảm ,lời ít nhưng ý nhiều .Tôi mong rằng bạn sẽ luôn nhớ về kỉ niệm lớp 12H .Tôi dừng bút tại đây , một lần nữa tôi chúc bạn thi đậu hai kì thi tới .Chào bạn.
Nhớ khi nào đậu Đại Học hãy gọi điện cho Thu biết với nhé , Thu chờ tin vui của bạn.
Bạn Thu…

Họ Tên : Lại Thị Vân
SN: 15/10/1990
Địa Chỉ : Xóm 9 – Thọ Bình – Triệu Sơn – Thanh Hóa
Nick : Trong em _ tình vẫn sáng _bv

(T) ơi đáng lẽ (V) chưa viết lưu bút cho (T) đâu , ai đâu mà không đưa cho (V) viết lưu bút vậy .Chắc (T) ghét (V) lắm phải không , vì suốt ngày đí học nếu mà gặp (V) thì i rằng (T) bị (V) chửi .Cẳng hiểu sao (V) thích chửi (T) lắm cơ, có lẽ vì (T) nhường (V) nên không chửi lại làm (V) càng nhơn nhơn. Thật sự là (V) xin lỗi (T) nhé ! Nếu (T) cho (V) cứ tiếp tục chửi vậy thì (V) vui lắm ấy ! có được không (T).
(T) à ! Học với nhau 3 năm trời vậy mà (V) chưa lần nào nói chuyện tử tế với (T) chắc là vì (V) quá ham chơi quên mất những người bạn hiền như (T) rồi .(T) biết ko tuy (V) không nói chuyện với (T) nhưng (V) thật sự quý (T) chẳng hiểu vì sao nữa.
Thời gian trôi qua thật nhanh đúng không (T) .Mới ngày nào vào 10 mọi thứ đều bỡ ngỡ , ngơ ngác .Vậy mà bây giờ lại phải chia tay nhau .(T) ơi (V) buồn lắm , phải xa mái nhà 12H yêu thương này chúng mình sẽ phải làm sao đây .Bao nhiêu kĩ niệm vui có buồn có , đã in sâu trong trái tim của (V) rồi (T) à .Chắc (T) cũng như (V) đúng không .Hãy nhớ và giữ gìn nó nhé , nó sẽ là niềm tin nền tảng sau này cho chúng ta mỗi khi buồn hay vui đó .
(T) ơi chắc (V) dừng bút đây , còn 7 ngày nữa thi , (V) chưa có ôn được gì . Nếu (T) đưa sớm thì (V) sẽ viết nhiều hơn .Nhưng (T) ơi thế nào đi nữa thì đừng quên (V) nhé .Bạn bè 12H luôn sát cánh bên (T).
Cố gắng (T) còi nhé !.
Lời cuối (V) chân thành cầu chúc cho (T) gặp nhiều may mắn – thành công – hạnh phúc , tìm được nữa bên kia của mình nhé.
Sau này nếu cần (V) hay nhớ cô bạn này thì liên lạc nhé .
Nhớ Bảo Trọng Bạn Của Tui Ơi
Đừng Có Quên Tui Nhé !The end !...
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
27 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 27 khách