Bản không dấu Kẹo Chewing Gum Có Ý Nghĩa
(Hoathuytinh.com) Bố tôi làm nghề nha sĩ nên có rất nhiều loại kẹo chewing gum hiệu khác nhau được người ta gửi tới để quảng cáo. Và một hôm tôi buồn miệng nên muốn ăn thử một viên. Mới đầu thì viên kẹo thấy rất cay, ngậm càng lâu thì càng thấy đắng. Mùi cay và nồng thơm của nó sông lên tới mũi. Chịu không nổi tôi đành phải cắn lớp vỏ bên ngoài và nhai cho đến khi lớp vỏ đắng tan đi hết, chỉ còn lại chất cao su trắng, dẻo dai, ngọt ngào, và thơm tho. Sau khi nhai một hồi lâu, tôi cảm thấy chán. Tôi phát giác ra rằng chất ngọt của kẹo chewing gum dần dần đã mất đi. Bây giờ tự nhiên nó có vị đắng trở lại và dường như đã cứng đi, không còn dẻo dai nữa. Tôi không thể thổi bong bóng cao su giống như lúc nãy. Điều này làm tôi đành phải phun nó vào thùng rác rồi lấy cái mới ra để nhai.
Khi ăn cục kẹo thứ hai tôi suy nghĩ ra những điều làm tôi mỉm cười khúc khích một mình. Sau đó tôi chia sẻ với ba mẹ tôi hai chuyện đời mà tôi đã học được từ cái chuyện ăn kẹo. Chuyện thứ nhất là, người ta nói ăn kẹo sún răng cũng chỉ đúng một phần thôi, tại vì ăn kẹo chewing gum rất tốt cho nứu răng và đồng thời cũng giúp lấy vi trùng trong miệng ra.
Còn chuyện thứ hai diễn tả về một cuộc tình. Một người con trai muốn làm quen với một người con gái bởi vì sắc đẹp của nàng "vị thơm của chewing gum", nhưng anh phát hiện nàng là một người cay đắng "vị đắng và cay của chewing gum", và luôn luôn hay nạt chàng. Rồi một ngày, chàng chịu không nổi “sông lên tới mũi" nên mạo hiểm đi tỏ lòng với nàng “cắn lớp vỏ bên ngoài" mong rằng cò thể thấu được tấm lòng bên trong của nàng. Chàng mới hiểu ra nàng thuộc loại ngưởi miệng cứng lòng mềm “dẻo dai , ngọt ngào, và "thơm tho" và hai người bắt đầu cuộc tình từ đó. Sau mấy tháng, chàng quyết định hỏi cưới nàng và nàng đồng ý. Hai người ở chung rất vui vẻ “chất dính của chewing gum tượng trưng cho vợ chồng đùm bọc lẫn nhau, và luôn dính chặt với nhau". Nhưng sau một thời gian dài, tình cảm của hai người lại không được bền lâu. Cuộc tình của hai người không còn mới mẻ như ngày nào “chewing gum không còn dẻo dai và bắt dầu cứng lại". Ngày đêm thì cứ gây gỗ “chất ngọt đã mất và bắt đầu đắng lại", và buộc hai người phải ly dị “quăng chewing gum vào thùng rác". Cuối cùng nàng lại có môt cuộc tình mới riêng của nàng và chàng lại có một cuộc tình mới riêng của chàng “lấy cục kẹo chewing gum mới".
Mong rằng những cuộc tình của chúng ta sẽ bền lâu và không giống như ăn kẹo chewing gum như cuộc tình này!
Hoathuytinh.com (Vui lòng ghi rõ nguồn nếu bạn sử dụng truyện này)
Sưu tầm bởi Red Stone ngày 06.11.2010. Có 62211 lượt xem. Đánh giá:
Gởi truyện này Yêu thích Chép về máy Đánh giá: 0 điểm (0 votes)
Cảm nhận
Gởi bởi kute vào ngày 15.11.2010 01:53:21
mình chẳng thích cái ý nghĩa này
Gởi bởi p3_nhjm vào ngày 15.11.2010 13:48:18
nghe đề thì hay mà đọc thấy kỳ kỳ....
Gởi bởi caloc vào ngày 12.12.2010 12:32:57
ko hay lắm nhưng cũng thanks vì bài bạn post
Gởi bởi girl_lovely_87 vào ngày 22.03.2011 08:55:33
vớ vỉn.......toàn ý nghĩa linh tinh.tựa đề hay mà nọi dung nhạt thếch chẳng đúng cái j. Không hiểu sao đọc xong mình thấy bực bực
Gởi bởi roilevianh_maiyeun vào ngày 22.04.2011 06:35:34
that la co y ngja hihi
Gởi bởi ritacsi vào ngày 02.09.2011 02:57:05
Hi, I am Rita!
please how are you! hope you are fine and in perfect condition of health.I went through your profile and took interested in it,please if you don't mind,i will like you to write me on this ID ([email protected])

hope to hear from you soon,and I will be waiting for your mail because i have something VERY important to tell you.
Lots of love Miss Rita !
Gởi bởi ngumaly vào ngày 10.09.2011 11:59:34
Nghe bùn wúa
Gởi bởi metoo vào ngày 20.09.2011 16:37:58
mình không thích ý nghĩa này, không hay gì hết
Gởi bởi dontcry vào ngày 02.01.2012 10:25:56
đọc và suy nghĩ thấy đúng lắm bạn ak.......cuộc tình của mình cũng đã như thế đó...buồn nhưng phải dứng lên ...nhưng tại sao m ko thể dùng 1 cái chewgum khác
Gởi bởi cuocsong-97 vào ngày 04.01.2014 07:34:27
Truyen nay k co y nghia chut nao ca,mak giai thich y nghia nhu the kung k dung chut nao.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng ký
Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

User Online
38 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 38 khách